1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu các nhà đầu tư hiện nay thu về lợi nhuận khủng

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 12/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  Ngày 20/8, Nga đã khánh thành và đưa vào hoạt động một trọng tâm "đào" tiền điện tử lớn nhất nước này, nhằm kiểm soát ngành tiền ảo đang lớn mạnh mạnh hiện nay. Theo ông Alexei Korolyov, đồng sáng lập trung tâm Kriptoyunivers, đây là trung tâm to nhất và duy nhất tính tới bây giờ tại Nga sản xuất quy trình "đào" tiền ảo tất cả, không chỉ khai thác tiền điện tử mà còn phân phối nhà sản xuất cho những người "đào" sàn huobi. Trọng tâm này sẽ khai thác Bitcoin - loại tiền ảo đa dạng nhất hiện nay và Litecoin có trị giá chỉ sau Bitcoin.

  trung tâm Kriptoyunivers có diện tích 4.000 m2, được vun đắp trên nền móng của một phòng thử nghiệm cũ tại một nhà máy cung ứng phân bón từ thời Liên Xô trước đây đã bỏ không suốt 20 năm qua ở thị thành Kirishi, cách Saint Petersburg 180km về phía Đông Nam. Số tiền đầu tư vào trọng tâm này ước tính khoảng 500 triệu Ruble (tương đương 7,4 triệu USD).

  [​IMG]

  trung tâm tiền ảo Kriptoyunivers.

  Xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

  Theo kết quả nghiên cứu công bố cuối năm ngoái của Ernst & Young, Nga thuộc vị trí số ba thế giới sau Trung Quốc và Mỹ về hoạt động khai thác tiền ảo từ khi năm 2015. Giới chức Nga, cũng như phổ biến nước khác đang tậu cách kiểm soát các loại tiền điện tử.

  Xem thêm: cách đào bitcoin trên điện thoại

  [​IMG]

  Bài viết tổng hợp về pi network bao giờ lên sàn của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này