1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các phép đo chiều dày phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Máy móc' bắt đầu bởi trangk59b, 5/8/20.

 1. trangk59b

  trangk59b Thành Viên

  Phương pháp đo chiều dày phát xạ

  Nếu đo cường độ bức xạ đặc trưng từ một lớp phủ, cường độ đó tăng theo độ dày cho đến chiều dày bão hoà. Khi sử dụng phương pháp phát xạ tia X, thiết bị đo độ dày được điều chỉnh để nhận được một vùng chọn lọc các năng lượng đặc trưng của vật liệu phủ. Vì thế các lớp phủ mỏng tạo ra cường độ thấp và các lớp phủ dày tạo ra cường độ cao.

  Phương pháp đo độ dày hấp thụ

  Nếu đo cường độ bức xạ đặc trưng từ lớp nền, cường độ giảm đi cùng với việc chiều dày tăng lên.

  Phương pháp hấp thụ tia X sử dụng một vùng với các năng lượng đặc trưng của vật liệu nền. Do vậy lớp phủ mỏng thu được cường độ cao và lớp phủ dày tạo ra cường độ thấp. Trong thực tế, phải chú ý để bảo đảm rằng không có lớp phủ trung gian nào.

  Đặc trưng hấp thụ tương tự như nghịch đảo của đặc trưng phát xạ.

  Minh hoạ mối quan hệ giữa cường độ hoặc tốc đếm và máy đo chiều dày lớp phủ

  Phương pháp đô chiều dày theo tỷ số

  Có thể kết hợp phát xạ và hấp thụ tia X khi chiều dày lớp phủ được biểu thị như một tỷ số cường độ tương ứng của lớp nền và lớp phủ. Các phép đo bằng phương pháp tỷ số không phụ thuộc nhiều vào khoảng cách giữa mẫu thử và detector.

  Phép đo độ dày

  Đối với cả hai phương pháp được miêu tả trong 3.5.1 và 3.5.2, hệ thống tốc độ đếm chuẩn hoá thường được sử dụng trong nhiều thiết bị đang lưu hành trên thị trường, được điều chỉnh sao cho đặc trưng tốc độ đếm của lớp nền không phủ là số không và với một mẫu vật liệu phủ có chiều dày bão hòa là một đơn vị. Như vậy tất cả mọi chiều dày đo được tạo ra những tốc độ đếm nằm trong phạm vi tốc độ đếm chuẩn hoá từ 0 đến 1. Xem Hình 2.

  Trong tất cả các trường hợp, phạm vi đo tốt nhất hoặc nhạy nhất nằm trong khoảng 0,3 đến 0,8 trên thang tốc độ đếm chuẩn hoá. Do vậy để có độ chính xác tốt nhất của phép đo trên toàn bộ phạm vi chiều dày, việc sử dụng mẫu chuẩn hiệu chỉnh có các đặc trưng tốc độ đếm từ 0,3 đến 0,8 là có lợi thế. Để đảm bảo độ chính xác tại các chiều dày khác, ở một số thiết bị cần những mẫu chuẩn khác. Do độ không đảm bảo đo tương đối của các mẫu hiệu chuẩn tăng lên khi chiều dày giảm, cần thiết phải thiết lập một mối tương quan toán học chính xác đối với đầu móng của phạm vi bằng cách sử dụng một cách thích hợp mẫu chuẩn có lớp phủ dày hơn nhưng độ không đảm bảo đo thấp hơn.

  Bộ lọc hấp thụ bức xạ thứ cấp

  Khi đo các tổ hợp vật liệu phủ/nền có khác biệt lớn về năng lượng (hệ phân tán theo năng lượng), tỷ lệ các đặc trưng tốc độ đếm của lớp phủ bão hoà so với lớp nền không phủ rất cao (điển hình là 10:1). Trong các trường hợp như vậy, không phải lúc nào cũng cần phải có mẫu hiệu chỉnh có lớp nền tương tự hay giống hệt (bởi vì vật liệu nền sẽ không bức xạ ở cùng một vùng năng lượng như vật liệu phủ). Khi tỷ lệ tốc độ đếm lớp nền không phủ/lớp phủ vô hạn là 3:1 (đối với các tổ hợp lớp phủ/lớp nền có năng lượng tương tự), rất có lợi khi sử dụng một “vật hấp thụ" chọn lọc để hấp thụ bức xạ của một trong các vật liệu đó, thông thường là của vật liệu nền. Vật hấp thụ này thường được đặt giữa bề mặt đo và detector bằng phương pháp thủ công hay tự động.

  Giải chập toán học

  Khi sử dụng máy phân tích đa kênh, có thể sử dụng việc giải chập toán học bức xạ thử cấp để tách ra các cường độ của bức xạ đặc trưng. Có thể sử dụng phương pháp này khi năng lượng của các bức xạ đặc trưng được phát hiện không đủ khác nhau, ví dụ như bức xạ đặc trưng có từ Au và Br. Phương pháp này đôi khi được diễn đạt như là “sự lọc số” để phân biệt với phương pháp lọc (xem 3.6).

  Phép đo chiều dày nhiều lớp

  Có thể đo nhiều hơn một lớp phủ với điều kiện là sự phát xạ tia X đặc trưng cho các lớp trong không bị các lớp ngoài hấp thụ hoàn toàn. Trong một hệ phân tán theo năng lượng, cài đặt một máy phân tích đa kênh để tiếp nhận hai hoặc nhiều vùng năng lượng riêng rẽ đặc trưng của hai hoặc nhiều vật liệu.

  Máy đo chiều dày sơn , thành phần hợp kim

  Những hợp kim và hợp chất nhất định, ví dụ Sn-Pb, có thể được đo đồng thời thành phần và chiều dày. Trong một số trường hợp có thể sử dụng phương pháp này với các điều kiện như đã nêu tại 3.8, ví dụ Au trên Pd/Ni trên một lớp nền hợp kim Cu. Bởi vì việc đo chiều dày của một hợp kim hay hợp chất tuỳ thuộc vào thành phần hợp kim, điều quan trọng là hoặc phải biết được hoặc phải thừa nhận thành phần trước phép đo chiều dày hoặc có thể đo được thành phần.

  CHÚ THÍCH: Thành phần thừa nhận có thể đem đến sai số trong các phép đo chiều dày.

  Một số lớp phủ có thể tạo thành hợp kim với chất nền do quá trình khuếch tán vào nhau. Sự có mặt của các lớp hợp kim như vậy có thể làm tăng thêm độ không đảm bảo đo của phép đo chiều dày sơn.
   
  Đang tải...
 2. mocchuan

  mocchuan Thành Viên

  bài viết rất Ok
   
 3. chichi112

  chichi112 Thành Viên

  Với xã hội hiện đại, chứng XUẤT RA SỚMnam giới rất nhiều người mắc phải nhất là đối với nam giới ở tuổi trung niên. Đây là tình trạng xuất t.inh sau một thời gian ngắn kể từ khi dương v.ật vào bên trong â.m đ.ạo, không theo chủ định, cũng như mong muốn của nam giới.

  Chưa lâm trận đã đầu hàng có hai loại là nguyên phát và thứ phát (thường gặp ở nam giới đã lập gia đình, trước đó không bị).
  Khi xảy ra xuất ti.nh sớm sẽ khiến nam giới tự ti, hụt hẫng, mặc cảm về bản thân dẫn đến né tránh sinh hoạt tình d.ục. Đồng thời, tình trạng này còn gây ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của bạn tình khi quan hệ. Lâu ngày, có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.  [​IMG]  Nguyên nhân gây Chưa đi chợ đã hết tiền: có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng XUẤT TI.NH SỚM và dưới đây là những nguyên nhân phổ biến gây ra chứng bệnh này
  • Tâm lý: Nam giới có tâm trạng lo lắng, stress, áp lực, căng thẳng, vội vàng hoặc cảm giác tội lỗi có thể gây xuất ti.nh sớm. Cũng có thể do tâm lý, sức ép của bạn tình khiến nam giới xảy ra hiện tượng này. Khi bị áp lực tâm lý, nam giới xuất ti.nh sớm không hề nhận ra để dừng lại và thay đổi kích thích sao cho phù hợp.
  • Bị mắc một số bệnh lý như nhiễm trùng đường tiết niệu, hẹp bao quy đầu, viêm tiền liệt tuyến… Hoặc các bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu, bệnh về gan, thận, thừa cân béo phì… cũng có thể là nguyên nhân xuất ti.nh sớm.
   • Thói quen thủ d.âm: Có đến 80% số trường hợp bị xuất ti.nh sớm hoặc rối loạn cương d.ương do thói quen thủ d.âm gây ra. Đây là nguyên nhân cực kỳ phổ biến và gây ra tình trạng xuất t.inh sớm ngày càng trẻ hóa. Bên cạnh đó, thói quen này còn ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, đời sống tình d.ục của nam giới.
   • Lạm dụng chất kích thích: Uống bia rượu, đồ uống có cồn, các chất kích thích, hút thuốc lá thường xuyên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình d.ục ở nam giới, gây xuất ti.nh sớm.
   Chưa vào trận đã đầu hàng có chữa được không?
   Chúng tôi xin được báo một tin cực kỳ vui đến các quý ông mắc chứng bệnh này, hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị giúp chứng bệnh này. Phương pháp được nhiều nam giới dùng nhiều nhất là sử dụng các thuốc hỗ trợ điều trị chấm dứt hẳn triệu chứng xuất tinh sớm hay các quý ông còn hay gọi là "chưa đi chợ đã hết tiền". Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các nam nhi 3 sản phẩm Thuốc chữa yếu sinh lý của đông y Tây Tạng


   1.[/u][/b][/color]
   Viên nang trùng thảo Tây Tạng Tăng Cường Sinh Lý chủ trị suy thận thể yếu, liệt dương xuất ti.nh sớm, tính kém, hay mệt mỏi ... Trùng Thảo Vương Hoàn được bảo chế 100% thành phần được chiết suất từ Đông trùng hạ thảo , Lục Biên , Nhâm dương hoắc, Thục địa, SỞ Dương, Hải mã, Sùng nhung ..., nguyên liệu gốc tại Tây Tạng – Trung Hoa, được chế biến bằng thiết bị công nghệ hiện đại nhằm tối đa hoá khả năng hấp thụ của cơ thể và tác dụng gốc của sản phẩm. Ngoài tác dụng truyền thống của Đông Trùng, Hạ Thảo như tẩm phế âm, bổ thận dương, nâng cao chất lượng sinh hoạt tình d.ục của nam giới, sử dụng Viên nang trùng thảo cường dư.ơng này còn đặc biệt tốt cho việc nâng cao thể lực đồng bộ của lứa tuổi Trung và Lão niên.
   [​IMG]
   2. Cattle Capsule - Niu Bao cung cấp các hoạt chất cần thiết giúp cho cơ chế hoạt động của thận tự khôi phục chức năng thẩm thấu và bài tiết, tăng lượng Testosterone trong máu, tăng cường chức năng lớp vỏ tuyến thượng thận, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tổng hợp protein, tăng khả năng hoạt động của tuyến sinh dục và nội tiết, tác động lớn đến chứng bất lực. Do đó thuốc Ngưu bảo nhanh chóng cải thiện và khôi phục các chức năng thận nhằm mục đích trị liệu và dinh dưỡng với tác dụng bổ thận - tráng dương - ích khí bổ máu, củng cố rễ dây thần kinh, sinh tân dịch, tái tạo tủy và dưỡng não, tăng sản tuyến tiền liệt
   [​IMG]

   3. Thuốc hỗ trợ sinh lý nam Tibet babao[/u] Tây Tạng là loại thuốc được bào chế dành riêng cho phái mạnh đang gặp các trục trặc về sinh lý như rối loạn cương dương, liệt dương, xuất ti.nh sớm với khả năng làm tăng khả năng cường dư.ơng và kéo dài thời gian quan hệ.
   [​IMG]


   Tác dụng thuốc sinh lý Tibet baobao [/i]
   • Làm tăng khả năng cươ.ng cứng của dương v.ật và giúp “cậu nhỏ” duy trì được thời gian cươ.ng cứng lâu hơn
   • Kéo dài cuộc yêu
   • Chống được tình trạng xuất t.inh sớm khi quan hệ
   • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương d.ương, liệt dư.ơng
   • Tăng độ dẻo dai của cơ bắp, tăng cường sinh lực , chống mệt mỏi, giúp các chàng bền bỉ hơn khi quan hệ
   • Bồi bổ, chống suy nhược cơ thể
   • Tăng kích thước và chiều dài dương v.ật cho cuộc yêu thêm tràn đầy hứng khởi
   • Bổ thận, nuôi dưỡng khí huyết
   • Cải thiện số lượng và chất lượng tinh tr.ùng


   LH : 090 4422 739
   
 4. chichi117

  chichi117 Thành Viên

  Theo các chuyên gia, để chữa rối loạn cương dương, liệt dương hiệu quả cần kiên trì áp dụng phương pháp điều trị trong thời gian dài kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý khoa học, tránh lạm dụng các loại thuốc kích thích tình dục. Bởi vậy các bài thuốc từ thảo dược đông y được khuyên áp dụng và nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên đâu mới là bài thuốc cường dương tốt nhất bây giờ, các bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây nhé! Chính vì vậy, để đảm bảo SỨC KHỎE cho nam nhi trong quá trình dùng, chúng tôi chia sẻ với cánh mày râu 3 loại thuốc tăng cường sinh lý nam nhanh nhất :Cung Đình tráng dương, Kiến càng đen, long hổ tráng dương. Cả 3 sản phẩm này đều được bảo chế bằng phương pháp đông y của trung hoa đã có cả trăm năm nay, bởi vậy các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tác dụng phụ của thuốc  [​IMG]


  Với 3 thuốc được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các Nam nhi sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lực nam như : xuất t.inh sớm, liệt d.ương, rối loan cương d.ương, mãn duc nam, giảm thèm muốn, kéo dài thời gian quan hệ, kich thước "cậu bé" nhỏ,


  Theo quan niệm của y học phương Đông, NAM GIỚI muốn viên mãn chuyện phòng the cần khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Nếu không, quan hệ sẽ có hại cho xương cốt dẫn đến chẳng thể xuất tinh hoặc xuất rất ít. Tâm khí chưa đủ, quan hệ dẫn đến bệnh lãnh tinh (yếu sinh lý nam giới)",
  Đông y tập hợp bồi dưỡng tạng thận. Theo đó các trình diễn.# như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn… được cải thiện.

  $Link$
   
 5. chichi112

  chichi112 Thành Viên

  Sản phẩm cương dương thảo dược Tibet Babao rồng nâu điều trị sự kém cương cứng của “Cậu Bé”. Thuốc cường dương thảo dược Tibet Babao rồng nâu là dòng sản phẩm được chiết xuất từ tám loại thảo dược quý của Tây Tạng và từ hàng chục loài động thực vật quý bởi sự hợp tác của Quản trị y học cổ truyền Hồng Kông và Công Nghệ Sinh Học Bệnh Viện Truyền Thống Tây Tạng Co, Ltd.


  [​IMG]


  Các thành phần thảo dược đông y bên trong Tibet Babao tây tạng ( Cương dương rồng nâu ) giúp nhanh chóng tăng cường lưu thông máu vào thể hang d.ương v.ật nam giới thúc đẩy quá trình cường dương và kéo dài thời gian quan hệ t.ình d.ục, đồng thời nó cũng làm cho dương vật to hơn nhiều. Thành phần thuốc cường d.ương đông y có thể tác dụng nhanh chóng để trở nên mạnh mẽ hơn và tăng cường chất lượng tinh dịch.

  Thuốc tăng cường d.ương Tibet Babao được chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thận hay mệt mỏi sau khi sinh hoạt t.ình d.ục. Thảo dược có thể giữ hiệu quả lâu dài trong nhiều ngày nên nó là cách chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho nam. Một điểm nổi bật của thuốc cường d.ương dành cho người yếu sinh lý là không có tác dụng phụ hay phụ thuộc thuốc sau khi dùng.

  Công dụng chính của Thuốc tăng cường d.ương thảo dược Tibet Babao rồng nâu:

  + Làm cho thận và cật ngày càng mạnh mẽ.
  + Tăng cường d.ương khí và kích thích luồng khí lực vô hình luân chuyển thông suốt khắp cơ thể.
  + Bồi bổ và làm tăng kích thước d.ương v.ật.
  + Cường d.ương dũng mãnh.

  $Link$
   

Chia sẻ trang này