1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Các tạp chí golf uy tín, nổi tiếng trên thế giới

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi hanewteco, 16/8/17.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên

  Bộ môn thể thao golf là một môn thể thao đòi hỏi ở người chơi cả về kỹ thuật điêu luyện và sự đầu tư lớn về tiền bạc.Môn thể thao này đang tăng cao nhanh chóng tại Việt Nam trong Các năm gần đây. Theo dự báo thì số lượng cầu thủ Golf ở Việt Nam có thể sẽ lên tới con số 50.000 Người trong thời gian tới.Đây chính là bằng chứng cho thấy môn thể thao “quý tộc” này ngày càng có sức hấp dẫn, đặc thù là giới trẻ.

  [​IMG]

  Xem thêm Một số tin tức liên quan khác:

  + golffami thiết kế sân golf mini trong nhà

  + http://thicongsantapgolf.com/bo-tap-choi-danh-golf-trong-nha/

  + http://thicongsantapgolf.com/thiet-ke-thi-cong-san-golf-mini/

  Golf không chỉ là một môn thể thao để thưởng ngoạn vào cuối tuần mà nó còn là một phong cách sống, một cách biểu lộ lòng hứng thú nó còn là Vài cuộc gia dịch làm cho ăn giữa Những doanh nhân.Điểm đặc biệt nổi bật của golf biểu đạt ở chỗ bất kỳ người nào, dù già hay trẻ, là nam giới hay phụ nữ đều với thể tham dự vào môn thể thao độc nhất này. Và đồng thời golf với mối liên hệ mật thiết có con người.

  hiện tại số lượng người quan tâm đến bộ môn thể thao này càng nhiều, ngoài ra thông tin về Các giải đấu của bộ môn trên toàn quốc nhắc riêng và toàn Thế Giới kể chung thì tương đối ít và còn nhiều luồng thông tin chưa chính xác. Chính bởi vậy, nhiều thương hiệu tạp chí golf đã có mặt trên thị trường và đó chính là Những trang bị trở nên một hương vị rất riêng và đặc thù trong cuộc sống của Một vài người chơi golf, người bạn đồng hành đáng tin cậy của Một số người ham môn thể thao này.  Trong đó phải nhắc nhở tới tạp chí Golf & Cuộc sống - một tạp chí golf đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Xuất bản số trước hết vào tháng 7/2005, tới nay Tạp chí Golf & Cuộc sống đã trở thành một cẩm nang giá trị cho Một số người đang và sẽ là Một số gôn thủ tương lai. Tạp chí bao gồm Các chuyên mục như: trả lời chơi golf, dụng cụ golf, tin tức về golf (cả trong nước và quốc tế), Một số giải đấu lớn trên thế giới và ở Việt Nam, câu chuyện về golf, Một số nguyên tắc chơi mới, Một số sân golf giỏi, Một vài huyền thoại golf thế giới, Các gôn thủ nổi tiếng Việt Nam.

  có quan niệm gắn kết golf với cuộc sống, Tạp chí Golf & Cuộc sống còn mang đến cho độc giải Một vài phút giây thư giãn thú vị sau 18 đường golf qua Một số thông tin mới nhất về Một số loại xe hơi trên thế giới, chuyện hậu trường của Các sao, Vài điểm du lịch đẹp và hấp dẫn, Vài spa và resort cao cấp, thông tin về thời trang trong và ngoài nước, ẩm thực, mua sắm… Tất cả Một vài điều này muốn đề cập lên rằng “Golf chính là một phần của cuộc sống”.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này