1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu các tính năng mới được cập nhật

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 11/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  đào coin bằng điện thoại CoinsBank là một sàn phân phối Bitcoin và tiền ảo được xây dựng thương hiệu trong năm 2016 tại Edinburgh ở Anh Quốc, được quản lý bởi giám đốc Ronny Boesing là một người có phổ biến năm kinh nghiệm trong ngành nghề tiền ảo. Sàn có tên Trước tiên BIT-X, nhưng trong tháng 4 năm 2016 nó được thiết kế lại hoàn toàn và đổi tên thành CoinsBank.

  CoinsBank là một đại lý phân phối có cấu trúc tương đối phức tạp với website coinsbank được quản lý bởi tổ chức CB Exchange LP, các dịch vụ tài chính của sàn được sản xuất bởi một doanh nghiệp chuyên buôn bán chứng khoán có tên là XBIT LTD được đăng ký tại Belize, Anh.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam

  Tính năng của sàn giao dịch CoinsBank
  - Bảo mật của sàn: Là một sàn giao dịch tiền ảo thì các nguyên tố bảo mật luôn được quan tâm bậc nhất. Minh chứng tốt nhất về khả năng bảo mật tại sàn đó là nó an toàn và đứng vững trước rộng rãi cuộc tấn công của các hacker. Những kỹ thuật được dùng để bảo mật thông tin của khách hàng được dùng chính tại sàn gồm giao thức bảo mật SSL, hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây, bảo mật hai lớp (2FA).

  - cung cấp thẻ ghi nợ riêng: khi tham gia tại sàn CoinsBank khách hàng được phân phối thẻ ghi nợ riêng do CoinsBank phát hành, nó được hợp nhất với ví bitcoin hay tiền ảo khác của quý khách. Thẻ ghi nợ của CoinsBank được sử dụng để đổi ra tiền pháp định như USD, EUR chóng vánh.

  - nền móng giao dịch: Sàn CoinsBank hỗ trợ nhiều nền tảng gồm những nền tảng web, qua những áp dụng trên điện thoại iOS hay Android. Nền tảng thương lượng trên website được ngoại hình đơn thuần nhưng đa số, có thể thuận lợi quản lý đơn hàng hay theo dõi các thương lượng theo thời gian thực.

  - Có quy định tiền gửi ban đầu: CoinsBank quy định tiền gửi Việc trước tiên tối thiểu vào sàn nhất mực như 0,0001 với BTC/ 0.001 với LTC. Đối với tiền gửi bằng nhà băng thì số tiền yêu cầu là 500 EUR, CHF, AUD, đô la Mỹ, GBP hoặc 50000 JPY. Đối với tiền gửi qua hệ thống trả tiền điện tử, số tiền Việc ban đầu thấp hơn hơi nhiều: như 20 EUR, USD ưng chuẩn Perfect Money và Epay, 10 EUR, đô la hoặc 1000 RUB qua Qiwi.

  - ngôn ngữ hỗ trợ: Tại sàn CoinsBank chỉ tương trợ ngôn ngữ là tiếng Anh.

  - Ký quỹ: Sàn CoinsBank không hỗ trợ ký quỹ.

  - hỗ trợ khách hàng: CoinsBank hỗ trợ quý khách duyệt chat online, qua số hotline, qua emal và các mạng xã hội như facebook, twitter…

  Đồng coin và thị trường của sàn CoinsBank

  Hiện tại, sàn giao dịch CoinsBank chỉ hỗ trợ 2 đồng coin là Bitcoin và Litecoin, và cặp đàm phán chủ yếu là đồng coin với các loại tiền pháp định như đô la Mỹ, EUR, GBP, CHF, AUD, JPY và RUB. Tại sàn cũng có cặp BTC/LTC nhưng nó ko được đàm phán phổ quát. Tại CoinsBank không thể tậu hoặc bán Ethereum được, một trong các đồng coin rất phổ biển. Nó cũng là một nhược điểm của sàn cần hạn chế để có thể phát triển hơn nữa.

  Được có mặt trên thị trường tại Anh nhưng CoinsBank không chỉ hoạt động tại Anh và còn hoạt động tại khắp nơi trên toàn cầu, chỉ cần khách hàng có thẻ visa hay một account thanh toán điện tử được toàn cầu hài lòng như Perfect Money.

  Phí đàm phán trên sàn CoinsBank như nào
  Phí thương lượng tại sàn CoinsBank nghiêng ngả trong khoảng 0.2 – 0.5% với phí cho taker là 0.5%, cho maker là 0.2%. Đây là một mức phí hơi cao so với phổ quát sàn khác thì mức phí chung là 0.1 – 0.25%. Xem thêm tại chi tiết những loại phí khác tại sàn như phí gửi tiền, phí chuyển tiền, phí rút tiền ở đây.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn binance có lừa đảo không

  Phí giao dịch tại Coinsbank
  Phương thức thanh toán tại sàn CoinsBank

  Là một sàn hoạt động chính yếu cho việc giao dịch tiền ảo với tiền pháp định nên CoinsBank tương trợ cực nhiều phương thức thương lượng khác nhau như thanh toán tiền pháp định qua nhà băng (bao gồm SEPA – là hình thức trả tiền chuyển khoản nhà băng bằng đồng euro trong các nước thuộc EU), hay qua hệ thống trả tiền điện tử như Qiwi, Perfect Money, Epay và OKPay với phí 0.01%.  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Tìm hiểu thêm về những 1 pi network bằng bao nhiêu USD
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này