1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vi le, 26/10/20.

 1. vi le

  vi le Thành Viên

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp từ nhà cung cấp đến tay quý khách qua internet và các bạn sẽ nhận được % huê hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi nhà sản xuất được đăng ký thành công.

  Kiếm tiền online bằng các trang tiếp thị liên kết nước ngoài giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự ví như chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị liên kết trong khoảng lâu đã phổ thông, đặc biệt ở tất cả các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại những nước lớn mạnh thương nghiệp điện tử, nhà sản xuất trả tiền online và lề thói tìm tậu trực tuyến lớn mạnh tạo ra lợi thế kiểm tiền bằng hình thức này.

  [​IMG]

  Tại thời khắc này, nếu như các bạn tham gia thị trường nước ngoài thì mức độ khó khăn rất khắc nhiệt. Đây cũng chính là thời cơ cho các bạn để tiến hành nó tại Việt Nam dùng các lợi thế về tiếng nói và lề thói của người Việt từ ấy phát triển chiến lược của mình.

  Để thành công trong tiếp thị liên kết cần thiết bị những kiến thức gì?
  các kiến thức ko ngẫu nhiên mà có, chỉ có ” lao động và sáng tạo” mới tích lũy được. Do đó, trợ thì bạn tham khảo vài ý tiếp thị liên kết bên dưới nhé!

  • Cần trang bị những kĩ năng máy tính (sử dụng các phần mềm ngoại hình, phần mềm biên soạn thảo nội dung, ..)

  • kiến thức về Internet (hiểu biết các mạng phường hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, các phương tiện thanh toán trực tuyến…)

  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung quyến rũ trên web để thu hút các bạn tậu sản phẩm.

  • Phân biệt các mạng tiếp thị uy tín (có cực nhiều những mạng tiếp thị lừa đảo, trước khi tham dự mạng tiếp thị kết liên nào các bạn cần Nhận định trên mạng xem cùng đồng Nhận định như thế nào rồi mới tham gia)

  • ngành ưa chuộng của các bạn, thị trường ngỏng (do ngày một cạnh tranh gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong ngành nghề mà mình yêu thích mới có thể trả lời sản phẩm, trả lời dịch vụ cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).
  [​IMG]

  Danh sách mạng tiếp thị liên kết quốc tế uy tín
  1 vài mạng tiếp thị kết liên quốc tế dưới đây chấp thuận cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham gia. Tuy thế, cũng có đa dạng mạng tiếp thị liên kết đề nghị tương đối khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng trafic lâu bền.

  Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

  [​IMG]

  1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất
  Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

  2. Tiếp thị liên kết với Ebay
  Ebay thuộc vị trí số 2 sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

  [​IMG]

  3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)
  Đây là mạng tiếp thị hơi phổ biến tại Việt Nam, phần lớn các blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

  ví như bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

  4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare
  Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet to nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động như vậy với CJ.

  Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

  [​IMG]

  5. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)
  Clickbank là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về các sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, các khoá học, những phần mềm …

  giả dụ các bạn có thể mạnh về công nghệ số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên phù hợp cho các bạn chọn lọc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này