1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua các trang web Affiliate marketing uy tín tại Việt Nam và toàn cầu

Thảo luận trong 'Bộ mỹ phẩm' bắt đầu bởi highlandboiz010, 18/11/20.

 1. highlandboiz010

  highlandboiz010 Thành Viên

  các trang web Affiliate marketing uy tín tại Việt Nam và toàn cầu
  ví như kể tới xu hướng kiếm tiền online 2020 mà các bạn xem nhẹ Affiliate Marketing thì quả là một thiếu sót.

  Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết uy tín) là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền móng Internet của dịch vụ (Advertiser) là những công ty có sản phẩm, nhà sản xuất muốn thông qua các Nhà sản xuất có khả năng PR hàng hóa, nhà sản xuất đến khách hàng cuối cùng. Những Nhà cung ứng nhận được khoản huê hồng khi khách hàng lép thăm trang mạng của Nhà sản xuất quản lý và tiến hành những hành động mà nhà cung cấp ước mong từ khách hàng rốt cục như: tậu hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

  Là một người làm MMO, có lẽ các bạn hiểu rằng kiếm tiền online là một ngành luôn luôn thay đổi nhưng Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền online vững bền và hữu hiệu nhất trong suốt hàng chục năm qua. Cũng bởi sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt những trang web affiliate marketing tại Việt Nam và toàn cầu

  [​IMG]

  1. AdFlex
  AdFlex là một trong các Network Affiliate đi đầu bậc nhất tại Việt Nam đề cập riêng và toàn Đông Nam Á nói chung theo thiên hướng CPO (Cost per Order) là hình thức tiếp thị kết liên mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Hết sức thuần tuý, các bạn không cần phải quan tâm sau đó quý khách có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, công đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần quý khách xác nhận đặt hàng khi call center gọi tới là huê hồng đã thuộc về bạn.

  Sản phẩm mà AdFlex rất phổ quát phong phú không những về chủng loại mà còn về thị phần. Ngoài thị phần quen thuộc trong nước, Thái Lan, Indonesia,… AdFlex đàn ngày một mở mang tới những miền đất mới như Ấn Độ, Brazil… Sản phẩm AdFlex tập trung chủ yếu sản phẩm thực phẩm chức năng: sinh lý, chăm sóc sắc đẹp, tăng/giảm cân,…Bên cạnh đấy còn những sản phẩm vật lý, phong thủy,…

  Mức hoả hồng mà AdFlex có được cho các Publishers cao, khôn cùng hấp dẫn, chúng nhàng nhàng giao động 300.000-500.000 cho một conversion thành công.

  AdFlex thực thụ là một trang web affiliate marketing uy tín, dễ làm đặc trưng cho những người mới khởi đầu bởi các Ưu điểm sau:

  • hàng ngũ support nhiệt tình: Mỗi một account đều có 1 AM (Account Manager) không giống nhau tương trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ

  • trả tiền tự động, dễ dàng, nhanh chóng: hoả hồng sẽ được trả tiền tự động hàng tuần vào thứ 6 qua account ngân hàng

  • AdFlex cùng đồng tương trợ nhau rất nhiệt thành, lượng tương tác rất cao, chia sẻ phổ biến kinh nghiệm thực tế

  • cung ứng đầy đủ chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.Hỗ trợ sẵn phổ biến Pre-lander & Landing page để các bạn chạy paid traffic

  • hoa hồng cao đứng top thị phần trung bình giao động 300.000-500.000 cho một conversion thành công.

  • Sản phẩm nhiều, một vài sản phẩm độc quyền chỉ sản xuất tại network

  • Giao diện gần gũi, dễ dùng

  • tiến trình đăng ký xét ưng chuẩn nhanh chóng, đơn thuần sau lúc trở thành Publishers có thể ngay lập tức tham gia những chương trình tiếp thị.
  hai. Masoffer
  MasOffer là trung gian kết nối giữa những cửa hàng bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher, là một trong các network affiliate cùng tổ chức chủ quản là Eway.

  Khác so với mô hình CPO của AdFlex một tí, bạn sẽ nhận được huê hồng khi khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer cung ứng.

  MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như đầy đủ những “ông lớn”(nhà cung cấp) trong lĩnh vực thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… tụ hội vào 5 ngành chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

  một số Về ưu điểm của MasOffer là:

  • Kho sản phẩm phong phú đến từ những nhà cung cấp uy tín và luôn cập nhật những sản phẩm hot trên thị phần

  • Tỷ lệ san sớt cao đứng top thị phần lên tới 20%

  • tương trợ liên tục, mau chóng 24/7

  • phân phối phương tiện giúp thuận tiện hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hiệu quả. Thuận tiện tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: những dụng cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… cung cấp các phương tiện PR banner hình ảnh sáng tạo, thuận tiện chọn lựa ngoại hình, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.

  • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán mau chóng. Huê hồng sẽ được thanh toán tự động trong khoảng ngày 20 hàng tháng qua account ngân hàng.

  • Giao diện gần gũi với các bạn luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tậu trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được thông qua.
  tuy thế, Không chỉ thế thì MasOffer cũng có một vài hạn chế. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân tương đối cao 10%

  3. Accesstrade
  Accesstrade là một network affiliate cốt yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer,ngoài ra Accesstrade tăng trưởng thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex)

  Sản phẩm, lĩnh vực hàng của Accesstrade phong phú nhiều các ngành như: thương nghiệp điện tử, du lịch, nguồn vốn, giáo dục, sức khỏe… với phổ thông nhãn hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

  Mức hoả hồng hơi cao hấp dẫn lên tới 21% giao động mức 100.000-500.000VND

  Accesstrade là một trong những network bạn có thể tham khảo với rộng rãi lợi ích hấp dẫn như:

  • hoa hồng san sẻ quyến rũ
  hoả hồng lên tới 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

  • đa dạng Chiến Dịch
  Hơn 80 chiến dịch trong các ngành thương mại điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

  • Hệ Thống sáng tạo
  Cập nhật đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết tới từng sản phẩm, ngành nghề hàng, chiến dịch

  tuy thế, tiến trình xét phê chuẩn tham gia vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng tương đối khắt khe, mất nhiều thời kì.

  4. ClickBank
  ClickBank được biết đến như một trong các network affiliate lớn nhất toàn cầu.

  ClickBank sở hữu hơn 6 triệu sản phẩm biệt lập phục vụ hơn 200 triệu khách hàng toàn toàn cầu. Sản phẩm của họ tập chung cốt yếu vào sản phẩm kỹ thuật thông tin mang tính chất độc quyền cao.

  ClickBank có mức hoả hồng mỗi lượt bán hơi cao (40%-75%), thỉnh thoảng khoản tiền hoả hồng này có thể lên đến 80% mức giá sản phẩm (đa số những sản phẩm của Clickbank có giá trong khoảng 15$-150$).

  thanh toán linh động dưới rộng rãi hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng ko có PayPal

  mặc dầu vậy có chút khó khăn với những Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt

  5. Adcombo
  Adcombo là một network affiliate có hầu hết loại hình chiến dịch để các bạn chiến tùy sở thích như: CPS, CPL, CPI & CPO…v.v… với mức hoả hồng cực hấp dẫn.

  AdCombo cũng cấp cho các bạn các sản phẩm với cực nhiều ngành không giống nhau trên phổ thông đất nước

  các offers của network này phổ thông thuộc phổ quát ngách như: sinh lí, Sức khỏe & dung nhan, Chế độ ăn kiêng & Tăng-giảm cân, thương mại điện tử, Cài đặt ứng dụng di động, Tài chính…

  1 vài Ưu điểm của Adcombo đáng ghi nhận như:

  • Hiện tại đối với những Publisher, Adcombo đều ưng ý những loại traffic sau: Display, Email, Social Media, PPC, Contextual, và InApp (bao gồm cả mobile hoặc desktop).

  • hoa hồng khá cao, trả tiền nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h.

  • Phương thức trả tiền cởi mở qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng…
  tuy nhiên điều kiện đăng ký xét phê chuẩn ở Adcombo hơi khó khăn, bạn cần phải qua được thao tác kiểm tra kinh nghiệm đã có từ AM

  6. Lazada
  Ngoài những màng lưới tiếp thị liên kết như đã liệt kê như trên thì các bạn cũng có thể tham gia các chương trình tiếp thị liên kết từ chính những công ty, nhãn hiệu. Việc đầu tiên cần nhắc tới là Lazada-một trong những sàn thương nghiệp đời đầu, đi đầu tại Việt Nam.

  Tại Lazada, bạn thuận lợi tìm thấy hàng nghìn những sản phẩm khác nhau thuộc rộng rãi ngành hàng khác nhau từ điện tử điện lạnh đến phong cách, xe máy,….

  Mức hoả hồng của Lazada dành cho mỗi đơn hàng thành công giao động trong khoảng 3-10%.

  tuy nhiên để nhận được hoả hồng Lazada đề nghị mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ và thời gian trả tiền cũng kéo dài lên tới 75 ngày

  Lazada đều đặn vun đắp các chương trình khuyến mại, giảm giá, kích cầu sử dụng. Cùng lúc họ vững mạnh tính năng tự động đổi thay để tối ưu nhất cho những chương trình của những nhà quảng bá.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này