1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các triệu chứng nhận ra bao quy đầu còn trinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi startup, 16/8/18.

 1. startup

  startup Thành Viên

  Nhiều bạn nư thắc mắc là con trai có thể phân biệt được còn trinh hay không. Có thể nhận biết được, chúng ta có thể Tham khảo vấn đề này dựa vào các triệu chứng được giới thiệu trong bài viết sau.

  Các triệu chứng nhận ra bao quy đầu còn trinh
  Dựa vào bao quy đầu
  : Nếu là trai chưa quan hệ bao giờ thì sẽ thấy rõ phần bao quy đầu, nếu đã *** nhiều lần thì khi dương vật cương lên sẽ không nhìn ra bao quy đầu.
  Dựa vào huyệt dương minh: Theo đông y cho biết, người con trai chưa từng *** thì huyệt dương minh sẽ “sáng rõ” còn nếu người đã *** thì huyệt dương minh sẽ lu mờ không nhìn rõ nữa giống như nhiễm “đứt”mất (huyệt dương minh là huyệt toạ lạc ở dưới dái tai). Xem hình ảnh bao quy đầu còn trinh
  Dựa vào hình dạng bên ngoài của quy đầu: đàn ông chưa giao hợp bao giờ thì phần đầu dương vật-quy đầu sẽ cảm giác mỏng và nổi gân xanh hình chữ T còn người đã làm quan hệ tình dục nhiều lần thì không còn thấy hình dạng đó nữa.
  quý anh đã giao hợp nhiều lần thì thân dương vật sẽ trơn láng do “ma sát” với “cô bé” nhiều lần khiến nó như được mài nhẵn
  Dựa vào kinh nghiệm của con trai: quý ông đã làm quan hệ nhiều lần thì thời gian cương dương vật sẽ lâu hơn, họ biết phương thức thâm nhập “cô bé” khá tiện dụng và rất đơn giản, họ sẽ lâu xuất tinh và biết kéo dài thời gian chuyện ấy, thay đổi nhiều tư thế giao hợp để thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn.

  [​IMG]

  ÂU MỸ VIỆT
  Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng đi công tác và tu nghiệp tại một vài bệnh viện lớn ở nước ngoài.
  bên chúng tôi không phân biệt bệnh nhân là ai. Khi đến với Phòng khám Âu Mỹ Việt thì người bệnh sẽ thu được sự quan tâm, tôn trọng, đặc biệt mọi thông tin của bệnh nhân nam luôn được bảo mật.
  Sau khi xem xét và làm xét nghiệm, bác sĩ chuyên môn sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cũng như thông báo một vài khoản số tiền phải trả trong thời gian xem xét chữa bệnh cho bệnh nhân nam chuẩn mắc.
  chúng tôi theo mô hình: 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ chuyên môn - 1 y tá luôn theo sát bạn trong quy trình chữa bệnh và sau điều trị bệnh, nên mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối
  Có đội ngũ chỉ dẫn giúp bạn biết rõ về bệnh trạng và quá trình chuẩn đoán bệnh trị bệnh, luôn túc trục để sẵn sàng giải đáp cho bạn bất kì lúc nào suốt 24/24.
  Nếu còn vụ việc gì thắc mắc thì có thể liên hệ với bên chúng tôi để được tư vấn tận tình. Số liên lạc 0251 381 9288
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này