1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các ứng dụng đặc biệt của máy bơm chìm nước thải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi minhtrinh, 4/5/16.

 1. minhtrinh

  minhtrinh Thành Viên

  Những loại máy bơm chìm nước thải có thương hiệu thường được thiết kế cho kết cấu khá gọn gàng với các thông số về kĩ thuật đa dạng với tiêu chuẩn cao. Cũng vì thế mà giá thành của các dòng máy bơm này khá cao nhưng bù lại máy cho thời gian sử dụng bến và an toan hơn rất nhiều so với các loại máy rẻ tiền.

  Máy bơm chìm nước thải thường được dùng ở các nơi có hố – bể thu nhận nước mưa, hố – bể thu nhận nước thải, hệ thống bể bơi, các hệ thống dùng cho tưới tiêu và trong các khu tập thể – chung cư nhiều hộ gia đình.

  Trên thị trường hiện nay có các loại máy bơm nước thải phổ biến như: máy khuấy chìm, máy bơm chìm nước thải bùn, bơm chìm nước thải hướng trục nhưng được sử dụng nhiều là các loại máy bơm dầu là phổ biến nhất.

  [​IMG]

  Không giống như các loại thiết bị khác máy bơm nước được sử dụng khá rộng rãi trong sinh hoạt đời sống hằng ngày và nhiều nhất là trông công nghiệp lẫn nông nghiệp. Nhưng đối với trong công nghiệp thì máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm được sử dụng khá rộng rãi trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước …

  Khác với đầu bơm rời trục và các máy bơm thông thường khác thì máy bơm chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.

  Tham khảo thêm về giá cũng như chi tiết về máy bơm lưu lượng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này