1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cách chọn máy hút chân không chè và túi hút tốt nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi daimyauto, 23/11/17.

 1. daimyauto

  daimyauto Thành Viên

  Máy hút chân không chè - http://www.dienmaytruongviet.vn/may-hut-chan-khong-cong-nghiep/may-hut-chan-khong-che-ld-300-1559.html giúp bảo quản thực phẩm và đồ dùng được lâu hơn rất nhiều so với cách bảo quản thông thường, nên nó rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  Máy đóng gói chân không là vật dụng không thể thiếu trong quy trình sản xuất trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đặc biệt trong các nhà máy sản xuất với số lượng lớn. Dù cho ban đầu máy hoạt động rất tốt nhưng sau khi hoạt động được một thời gian thì máy cũng thường xuất hiện một số lỗi gây khó khăn cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục một số lỗi hay gặp ở máy đóng gói chân không vô cùng đơn giản và hiệu quả.

  Mẹo khắc phục các lỗi hay gặp ở máy đóng gói chân không

  Treo máy, máy không hoạt động

  Trong một số trường hợp, khi đang hoạt động bình thường, máy đóng gói đột nhiên tạm dừng hoạt động, điều này làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Bởi vì, các nhà máy thường hoạt động theo cả một dây chuyền sản xuất, sự trì trệ ở một khâu làm ảnh hưởng đến cả một quy trình.

  Khi hiện tượng trên xảy ra, cách khắc phục đơn giản nhất là bạn kiểm tra nguồn điện và cầu chì. Hãy chắc chắn máy vẫn đang được kết nối với nguồn điện. Sau đó, bạn reset lại máy đóng gói là được.

  Bạn muốn biết túi hút chân không loại nào tốt nhất tham khảo tại đây: http://mayhutchankhong.tv/mua-tui-hut-chan-khong-thuc-pham-gia-re-loai-nao-va-o-dau-tot-nhat.html

  Đóng gói không đúng vị trí

  Máy hút chân không thực phẩm thường có một bộ phận cắt để tạo thành những gói nhỏ đều nhau.Mỗi một vết cắt đều được đánh dấu để quy trình đóng gói diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, đôi khi máy đóng gói cắt không đúng vị trí đã được đánh dấu, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được đóng gói.
  Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra lại bộ phận cắt có được lắp đúng không và nếu không đúng thì nên chỉnh lại.

  Để máy đóng gói chân không hạn chế xảy ra các tình trạng, hiện tượng lỗi còn phụ thuộc vào cách bạn vệ sinh, bảo quản thiết bị máy đóng gói, bạn nên vệ sinh máy đóng gói định kì và bảo quản máy đóng gói ở trong môi trường sạch sẽ nhé!

  Blog: https://dienmaytruongviet.weebly.com/blog/cach-khac-phuc-loi-o-may-ong-goi-hut-chan-khong-thuc-pham
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này