1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách học tiếng nhật dễ dàng

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 30/6/16.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành Viên

  Mọi thứ để có được những kết quả theo chiều hướng tích cực nhất cũng đều cần có những kỹ năng, kinh nghiệm và bí quyết siêu chuẩn cho từng trường hợp khác nhau và học tiếng Nhật cũng không phải là một điều ngoại lệ. Đặc biệt hơn với những ai mới bắt đầu theo học ngoại ngữ này đều cảm thấy khá khó khăn từ câu chữ, bảng chữ cái, ngữ pháp, cách phát âm, … vậy nên những điều trên là vô cùng cần thiết và quan trọng vô cùng.

  [​IMG]
  hoc tieng nhat
  Thế nên, nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn theo học ngôn ngữ này thì tuyệt đối không thể bỏ qua những cách đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

  1. Học cách đọc viết, phát âm bảng chữ cái thành thạo

  Đây chính là điều đầu tiên và quan trọng khi bạn bắt đầu theo học bởi lẽ bảng chữ cái chính là điều kiện “cần và đủ” cho cả quá trình học tập tiếng Nhật thu được những kết quả khả quan nhất. Do đó bạn không thể bỏ qua chữ cái tiếng Nhật cùng những cách phát âm chuẩn xác của chúng khi học tiếng Nhật.

  2. Học những từ vựng cơ bản và đơn giản

  Mới bắt đầu đừng tự ép buộc mình vào những loại từ vựng khó mà nên bắt đầu từ những điều đơn giản để tập làm quen với chúng sau đó nâng dần cấp độ lên sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều. Thêm nữa bạn cũng không bị chán nản và gặp quá nhiều khó khăn khi học.

  3. Nên nắm vững những mẫu câu đơn giản

  Với những loại mẫu câu đơn giản điều quan trọng đó là bạn cần phải học thuộc chúng, đừng quên sử dụng chúng trực tiếp trong giao tiếp mỗi ngày sẽ có những hiệu quả tối ưu hơn rất nhiều. Sau khi nắm vững hãy tăng dần mức độ lên cao bạn sẽ rèn được trình độ mình được cải thiện hơn.

  4. Nên vừa luyện nghe kết hợp cùng giải trí

  Bạn có thể tìm đến với những bộ phim Nhật , những chương trình thực tế, video âm nhạc, … kết hợp cùng với việc luyện nghe sẽ có một điều rất tuyệt vời. Trong quá trình xem bạn nên có một cuốn sổ để ghi lại những cấu trúc câu, từ vựng để học tiếng Nhật hiệu quả hơn rất nhiều mà vừa giải trí yêu thích.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này