1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách khắc phục tải về ứng dụng trên Google Play Store bị lỗi

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 7/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành Viên

  Sau khi sử dụng qua các dòng máy di động chạy hệ điều hành Android của các HSX, thỉnh thoảng vẫn có vài vấn đề lỗi trên cửa hàng Google Play như là tải về hay nâng cấp các ứng dụng thì sẽ gặp một vài hư cơ bản.
  Lúc này bạn cần thử qua một vài cách sau để sửa chữa, khi đó bạn đọc sẽ dùng và tải về ứng dụng, trò chơi trên Google Play Store như bình thường bạn nhé.
  [bCách] 1: Xóa cache hay dữ liệu của ứng dụng Google Play Store[/b]
  Trên thiết bị Android, bạn đọc truy cập vào mục Settings\ Ứng dụng\ Quản lí các ứng dụng\ Kéo sang tab Tất cả ứng dụng \ chọn ứng dụng Cửa hàng Google Play
  Tiếp đó khởi động lại máy Android của quý khách hàng và vào Dowload ứng dụng thử bạn nhé. Nếu như vẫn chưa được thì quý khách hàng nên chuyển sang cách 2 ngay sau đây.
  [​IMG]
  Cách 2: Xóa tài khoản Google của bạn đọcvà đăng nhập lại bằng Admin đó hoặc tài khoản Google mới.
  -Dowload về và cài đặt phần mềm Root Explorer trên máy Android của bạn nếu như thiết bị của bạn đọc chưa có ứng dụng này. Sau khi cài đặt phần mềm sẽ có biểu tượng chữ R màu vàng khi đó bạn hãy truy cập vào ứng dụng Root Explorer đó.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, https://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, https://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  - Khi click vào ứng dụng Root Explorer bạn nhớ bật chế độ R/W lên để có thể xem và xóa các tập tin hệ thống. Click chuột vào Root Explorer\ Data\ System tìm tới tập tin truy cập accounts.db (dòng đầu tiên như hình dưới), quý khách hàng chọn và xóa đi (bằng cách click vào tập tin accounts.db khoảng 3 giây, khi đó sẽ hiện lên tùy chọn, bạn chọn Delete
  -Tiếp theo quý khách hãy reset lại máy Android, vào giao diện chính của máy, tiếp tục click vào Cài đặt\ Accounts & Sync chọn mục “thêm tài khoản” và chọn thêm tài khoản Google .
  Và đăng nhập lại bằng Admind google cùng Pass word Gmail của bạn đọc.
  -Cách này có thể giúp bạn đọc dowload được ứng dụng và trò chơi từ cửa hàng Google Play.
  Kết luận:
  Trên đây là 2 cách để sửa hỏng tải về trên Google Play Store. Và sau này nếu vẫn xảy ra hỏng cũ này bạn chỉ cần thêm 1 tài khoản Google khác ở phương pháp 2 và dùng Admind Google đó để dowload các ứng dụng quý khách hàng cần trong Google Play Store. Chúc các bạn đọc thành công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này