1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách kiếm lời từ sàn bitcoin

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ngochale, 1/3/21.

 1. ngochale

  ngochale Thành Viên

  Cách kiếm lời từ sàn bitcoin

  Tại thời điểm này, trader nên mua BTC/USD cho đến khi xu hướng đảo chiều. Bitcoin đang đạt đến giá trị tiêu chuẩn mới và nếu sử dụng chiến lược chúng tôi gợi ý, trader có thể tạo ra lợi nhuận trên cả xu hướng lên và xuống. Có rất nhiều cách để giao dịch và tạo ra lợi nhuận với BTC/USD, nhưng vì sự biến động lớn và xu hướng đang tăng nên mua dip sẽ là chiến lược giao dịch Bitcoin đem lại lợi nhuận lớn nhất.

  Hãy yên tâm rằng sàn bitcoin sẽ cung cấp cho trader những thông tin mới nhất bất cứ khi nào thị trường bitcoin có thay đổi. Đó là lý do vì sao chúng tôi thường xuyên có các hội thảo trực tuyến miễn phí với các chuyên gia hàng đầu.

  Giao dịch Bitcoin với tài khoản Demo

  Với tài khoản demo, trader có thể giao dịch an toàn, không rủi ro và không gây tổn hại nguồn vốn. Trader của Admiral Markets hoàn toàn có thể dùng tài khoản demo để truy cập các dữ liệu thị trường mới nhất, giao dịch trên nhiều thị trường tiền ảo và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu!

  Vậy còn chờ gì nữa mà không click vào banner dưới đây và sở hữu ngay một tài khoản demo MIỄN PH!

  [​IMG]

  Tác động của phương tiện truyền thông tới Bitcoin và tâm lý thị trường
  Kể từ khi Bitcoin (BTC) bắt đầu nổi tiếng, tâm lý thị trường tăng lên đáng kể và cặp tiền tệ BTC/USD đạt tới đỉnh giá 2888,89. Cho đến giờ, cặp tiền tệ này đã bắt đầu thoái lui nhưng tâm lý thị trường thì vẫn còn khá cao. Các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về tiền ảo Bitcoin, nhưng lý do thực sự có lẽ là vì công nghệ đứng sau blockchain. Rất nhiều ngành công nghiệp đang nghiên cứu lợi ích và giới hạn của Blockchain vì thế chúng ta có thể hy vọng thị trường bất động sản cũng sẽ tìm hiểu công nghệ này. Hiện nay, Bitcoin (BTC) là tiền điện tử tốt nhất và có lợi nhuận cao nhất khi mỗi ngày có hàng nghìn người tham gia thị trường này. Điều đó có thể tạo ra bong bóng tiền điện tử khiến xu hướng tăng vỡ một cách đột ngột. Trader thường xem Bitcoin là một hàng hóa.

  Bitcoin còn một vấn đề nữa là khi giá của nó tăng, thì trader càng khó được trả tiền đúng đến từng cent . Tại một thời điểm nào đó, Bitcoin phải phát hành lại coin (tăng mức cầu), nhưng điều này có thể khiến thị trường hỗn loạn.

  Giải pháp cho các vấn đề trên không phải là đào bitcoin mà là giao dịch nó với các tền pháp định khác như USD. Trader cũng có thể giao dịch Bitcoin và tạo ra lợi nhuận khi xu hướng thị trường giảm. Xin đừng quên rằng nền tảng giao dịch của chúng tôi cho phép trader giao dịch 24/7 với BTC/USD!

  Đầu tư Bitcoin và các loại tiền điện tử khác
  Ngoài giao dịch Litecoin với US Dollar ( LTC/USD), khách hàng của sàn giao dịch bitcoin uy tín có thể giao dịch CFD trên Bitcoin với US Dollar (BTC/USD), Ethereum với US Dollar (ETH/USD), và Ripple với US Dollar (XRP/USD).Khi giao dịch Bitcoin tại Việt Nam, trader cần tải nền tảng giao dịch MetaTrader 4 để xem các dữ liệu thị trường/các hành động giá mới nhất. Quá trình tải và cài đặt nền tảng này vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bitcoin có thể là một thị trường với nhiều ý kiến trái chiều, xu hướng của nó có thể thay đổi hoặc đảo chiều, nhưng việc Bitcoin ra đời chắc chắn đã thay đổi toàn bộ thế giới mãi mãi!

  Nguồn bài viết: kiemtien.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này