1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách kiếm tiền online với tiếp thị liên kết unica 2017

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vi le, 16/10/20.

 1. vi le

  vi le Thành Viên

  Giới thiệu khóa học[​IMG]


  Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing đang là xu hướng trên toàn cầu và tại Việt Nam.

  ko cần yếu sản phẩm, không cần phải biết về CNTT, các bạn hoàn toàn có thể...

  "Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet + một tẹo kĩ năng về Content Marketing bạn đã có thể làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo được dòng tiền thu nhập bị động lâu dài".

  Affiliate là gì?

  Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết với unica là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng cáo / san sớt sản phẩm của người khác để đạt được tiền hoả hồng.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo phổ quát nguồn thu nhập cho những người nào đang buôn bán online.

  lúc đăng ký tham gia Affiliate thành công, các bạn sẽ được công ty cung cấp một đường dẫn để đặt trên blog, website, hoặc để các bạn share lên facebook, email... Bất cứ nơi nào có thể đặt được link đấy. Khi người dùng mua sản phẩm, dịch vụ ưng chuẩn những link này thì bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng.

  [​IMG]

  vì sao bạn nên chọn lọc Affiliate cho Unica?

  Unica là tiếp thị liên kết hệ thống e-learning với rộng rãi khoá học chất lượng, nhóm giảng sư uy tín

  Là nơi hiệu quả để các bạn bắt đầu kiếm tiền online và học hỏi tri thức tăng trưởng bản thân.

  Đã có hơn 10.000 người đã đã đăng ký Unica Affiliate, hàng nghìn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.

  [​IMG]

  không chỉ là kiếm tiền với Unica, khoá học sẽ sản xuất cho các bạn những chiến lược và kỹ năng Marketing Online. Đặc biệt, các bạn sẽ biết cách tự vun đắp được hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đó cho ra nguồn thu nhập bị động vào account của các bạn hàng tháng.

  Vậy còn chờ gì nữa, tham gia kiếm tiền bằng Affiliate tại Unica để có thêm phổ biến nguồn thu nhập mới chỉ với khóa học "KIẾM TIỀN ONLINE VỚI UNICA AFFILIATE 2017"!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này