1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cách làm liên kết tiếp thị với facebook

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dang, 17/10/20 lúc 14:41.

 1. dang

  dang Thành Viên

  • Facebook có lượng người dùng hầu hết
  Với 58 triệu quý khách Facebook, Việt Nam đang là đất nước Đứng thứ 7 trên toàn cầu. Theo Thống kê của Facebook, người Việt Nam dành làng nhàng ít ra 2,5 tiếng mỗi ngày để truy tìm cập Facebook và độ tuổi trung bình của quý khách từ 18-34, theo đó nhu cầu tìm sắm trên Facebook cũng tăng cao.

  • Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ
  Với các hoạt động yêu thích, bình luận, chia sẻ, Facebook là một môi trường giúp thông báo được truyền vận chuyển rộng rãi một cách chóng vánh, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây chính là nguyên tố tiện lợi cho công việc kinh doanh bán hàng.

  • Đa hình dạng thức bán hàng
  Với phổ biến tính năng sẵn có trên Facebook, các bạn có thể chọn rộng rãi cách để bán hàng trên Facebook như:

  – Bán hàng trên tài khoản cá nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang tư nhân để quảng bá

  – Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage các bạn có thể tiếp cận phổ quát khách hàng tiềm năng hơn với việc chạy lăng xê cho sản phẩm

  – Bán hàng trong Group: Group là một cộng đồng có chung ham, thị hiếu hoặc mối quan tâm đến một vấn đề chung. Bạn có thể tham dự những group này để lăng xê sản phẩm của mình.

  đến đây, có nhẽ các bạn đã biết được vì sao Facebook lại trở thành kênh làm tiếp thị liên kết tiềm năng nhất. Vậy làm sao để làm Affiliate Marketing với Facebook cho tuyệt vời, có những cách làm như thế nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé!

  Có 3 cách phổ quát để làm tiếp thị liên kết với Facebook, ấy là:

  1. Làm tiếp thị kết liên trên những profile tư nhân
  Đây là cách làm tiếp thị liên kết trên facebook được sử dụng không ít, đặc trưng là những người mới gia nhập ngành nghề. Lý do bởi vì đây là cách làm thuần tuý nhất, dễ tiếp cận và tương tác với tệp quý khách là người thân, các bạn bè trong danh sách bạn bè của mình.

  tuy vậy, ko phải ai cũng có thể ứng dụng thành công kỹ thuật này, bởi nó chỉ phù hợp với những tài khoản có lượng bạn bè to, tương tác đều đặn.

  ví như muốn làm Affiliate Marketing theo công nghệ này, bạn phải ra đời cá nhân và hết dạ hỗ trợ quý khách. Hơn thế nữa, bạn cần chú ý 1 vài điểm như sau:

  A. Vun đắp profile chất lượng và uy tín
  đều đặn san sớt các tri thức và thông tin có ích can dự đến ngỏng sản phẩm các bạn đang bán. Bên cạnh đó, hãy hết dạ tương trợ và trả lời những vấn đề của người quan tâm đến sản phẩm bằng kinh nghiệm và tri thức mà các bạn có.

  B. Kết giao có tuyển lựa
  ko kết thân với những nick ảo không tin cậy,

  Hãy xác định tập quý khách tiềm năng của các bạn, họ có độ tuổi bao nhiêu, thị hiếu thế nào, sau đó hãy chủ động kết bạn với họ

  bạn có thể tham gia các group can hệ đến ngóc sản phẩm các bạn đang bán để kết bạn với các thành viên trong group, họ đều là những người có quan tâm đến ngỏng sản phẩm của các bạn

  Việc kết giao với các người có cùng thị hiếu sẽ giúp tăng cường tương tác cho bài viết của bạn, giúp bài viết được cung cấp đa dạng hơn tới danh sách các bạn bè.

  C. Tận dụng dừng kết bạn
  Mỗi account Facebook chỉ có dừng kết giao với 5000 người, Như thế nên hãy tận dụng số lượng bạn bè dừng này để kết thân, chuyện trò, tương tác, san sẻ cực kỳ có thể. Hãy nhớ mỗi người các bạn đều là một quý khách tiềm năng của các bạn

  D. Tham dự các Group
  Muốn bán được hàng trên Group, các bạn hãy mua những Group can dự tới sản phẩm của các bạn và đóng góp cho nó. Các bạn không thể chỉ truyền bá sản phẩm của các bạn trên những Group, vì như vậy bạn sẽ bị cho là Spam. Để bán được hàng trên Group đòi hỏi thời kì và sự kiên nhẫn, các bạn cần quảng cáo sản phẩm của mình một cách bỗng nhiên nhất. Sau đây là một vài gợi ý:

  – Hãy khuấy động các chủ đề thú vị.

  – không bao giờ đăng cộng một thứ trên đa dạng hàng ngũ cùng một lúc:

  – Đừng nhắc mọi người “inbox” cho các bạn. Nếu bạn có một gợi ý có trị giá cho họ, hãy đăng lên.

  E. Tìm, thuê những account facebook có lượng follow to, người nổi tiếng, KOL
  thường ngày, những người có tầm ảnh hưởng thường là những người điều hành trong những Group. Các bạn có thể sắm các group can hệ đến sản phẩm mà bạn bán, thiết lập mối quan hệ với những người quản lý trong Group. Hãy like trang của họ, tương tác với các bài viết của họ, follow họ trên các nền tảng xã hội khác như Instagram, Twitter,… khi đã kiến lập được mối quan hệ, hãy liên lạc với họ qua tin nhắn bày tỏ mong muốn được cộng tác duyệt những ích lợi cho cả 2 bên.

  F. Tham gia bán hàng
  Để ra đời cá nhân tốt và bán được hàng trên trang tư nhân, các bạn cần lưu ý quy trình sau:

  – vun đắp nội dung chất lượng

  chú ý chỉ nên đăng các bài chia sẻ giá trị, tỉ dụ như các mẹo nhỏ, review sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… liên quan tới sản phẩm bạn đang bán. Hãy đầu cơ hình ảnh gọt giũa, trung thực, rõ nét, đảm bảo chất lượng thay vì lấy ảnh có sẵn trên mạng vì điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

  – Đăng bài bán hàng tiếp thị với tỉ lệ 80/20

  Điều này có tức là chúng ta không nên đăng quá phổ biến bài lăng xê tiếp thị mà hãy tuân thủ tỷ lệ 80/20, tức thị trong khoảng 10 bài các bạn đăng chỉ có 2 bài bán hàng. Ví như đăng quá phổ biến có thể gây sự phản cảm, giảm tương tác thậm chí là hủy kết bạn.

  Xem thêm: 5 kinh nghiệm làm Affiliate marketing hữu hiệu, thành công

  hai. Tạo fanpage làm tiếp thị kết liên
  Làm tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách rất hữu hiệu để tiếp cận số lượng khách hàng lớn. Để bán hàng trên Fanpage của bạn đạt tuyệt vời, cần lưu ý 1 số điểm như sau:

  [​IMG]

  Tạo fanpage Facebook

  A. Tối ưu SEO cho Fanpage
  dù rằng SEO là một thuật ngữ thường được sử dụng trong Google, nhưng bạn cũng phải làm SEO lúc sử dụng Facebook để tiếp thị liên kết. Dưới đây là một vài lưu ý:

  • khi lượt thích trang của các bạn đạt 25, các bạn có thể yêu cầu URL thích hợp cho trang Facebook của mình. URL Vanity là phiên bản rút gọn, dễ đọc hơn của URL gốc. Nó cũng tiện lợi cho công cụ kiếm tìm nhìn thấy nhãn hiệu của bạn. Dưới đây là một ví dụ:
  • Backlink cũng là một phần quan yếu của SEO. Backlink được ví như một phiếu bầu tăng độ uy tín của Fanpage.

  • lúc viết cập nhật trạng thái, bảo đảm bạn đang dùng các trong khoảng khóa có can hệ. Google thích từ khóa trong một vài trong khoảng Trước tiên. Các bạn cũng có thể thêm một kết liên đến trang web liên kết của các bạn trong bài viết.

  • chú ý rằng ‘Facebook Notes” xếp hạng rất khả quan trên những công cụ kiếm tìm. Chúng giúp truyền bá các sự kiện đặc biệt hoặc các sản phẩm rất tuyệt vời.
  B. Cải thiện lượt like cho Fanpage
  • Việc mua “Like” cho Fanpage sẽ ko giúp tăng cường hữu hiệu của Fanpage

  • Lượt like Fanpage chẳng hề đơn thuần là một Thống kê, nó phải là thứ gì đấy quan yếu hơn. Bạn muốn mọi người, các người thực thụ thích trang của các bạn. Họ phải thích nội dung của bạn và muốn san sẻ nó với các bạn bè và các người theo dõi họ.

  • Để bắt đầu, hãy gửi email đến danh sách tiềm năng của bạn để cho họ biết rằng các bạn đã tạo một trang Facebook. Trong lời kêu gọi hành động, hãy cho biết ví như họ muốn có thêm thông báo cập nhật từ bạn, hãy Like Fanpage của các bạn. Tuy nhiên, làm điều này một cách khéo léo nếu ko muốn nhận những giận dữ gay gắt.
  C. Chạy PR cho Fanpage
  quảng cáo Facebook nên là một phần quan trọng trong chiến lược của các bạn khi dùng Facebook để tiếp thị kết liên. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% các nhà tiếp thị truyền thông thị trấn hội coi lăng xê Facebook là kênh lăng xê trả tiền hiệu quả nhất trên mạng xã hội.

  Và vì sao nó lại là thế? Hàng tỷ người nhận ra quảng bá Facebook mỗi tháng. Facebook hiển thị các quảng cáo có can dự đến sở thích của khách hàng.

  tầm nã cập quảng cáo trên Facebook, và nhấp vào ‘Tạo lăng xê. Trình điều hành truyền bá Facebook sẽ xuất hiện.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này