1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Cách mua thẻ điện thoại an toàn tại BanThe24h

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi paycard09, 19/6/17.

 1. paycard09

  paycard09 Thành Viên

  Bạn có thể mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản ngay được chỉ một vài thao tác đơn giản với dịch vụ Mua thẻ điện thoại online từ BanThe24h.Vn không cần phải đi đâu cả, có thể mua mọi lúc mọi nơi.

  Cách mua thẻ điện thoại Online an toàn?
  Để trả lời câu hỏi đó hôm nay mình xin hướng dẫn với tất cả các bạn cách để mua thẻ điện thoại Online nhanh chóng, dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website: BanThe24h.Vn, đây là một website chuyên cũng cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile, gmobile...

  [​IMG]

  Giao diện trên website sẽ có các mục như: mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại nhanh, nạp tiền viettel chậm (chỉ dành cho nhà mạng viettel, đây cũng là dịch vụ có chiết khấu tốt nhất.) Và bảng mức chiết khấu để các bạn tiện tham khảo. tùy từng loại thẻ mà sẽ có mức chiết khấu khác nhau.

  Tùy vào từng nhu cầu của mình mà chọn mục mong muốn rồi điền đầy đủ thông tin của mình vào. mình lấy ví dụ nếu bạn muốn mua điện thoại online hãy lựa chọn:

  • Nhà cung cấp.
  • Mệnh giá thẻ nạp.
  • Số lượng thẻ cần mua.
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ.
  • Phương thức thanh toán.
  Để biết thêm về phương thức thanh toán thì bạn vui lòng truy cập vào website BanThe24h.Vn và làm theo hướng dẫn. Đã được phân từng mục, từng bài viết hướng dẫn cụ thể.
  ->> Có thể bạn quan tâm: https://plus.google.com/u/0/113436708749515028576/posts/C7mG4X9L2cD
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này