1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách SEO Website lên Top Google – Bí kíp doanh thu thời đại 4.0

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi Thảo Mai, 5/1/21.

 1. Thảo Mai

  Thảo Mai Thành Viên

  Vì sao cần phải Seo Website lên top google?
  Hiệu quả của việc làm seo là làm sao nhanh chóng đưa thương hiệu website, giới thiệu sản phẩm mới của bạn làm quen với khách hàng tiềm năng. Sau đó khi đã quen thuộc sẽ đến giai đoạn tin tưởng , quyết định mua hàng của bạn mặc dù trước đó họ có đang sử dụng sản phẩm của một thương hiệu khác. SEO là kế hoạch Marketing Online đánh vào nhu cầu chủ động của khách hàng trong thời gian lâu dài hoặc tích tắc để thúc đẩy các đơn vị hàng hóa cả online và offline về cho cửa hàng
  Giờ đây khi người ta mua gì, đặt dịch vụ gì cũng đều lên google để tìm kiếm cho nhanh vừa khảo sát giá cả, so sánh các bên, tham khảo ý kiếm đánh giá của người khác trước khi quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của một trang web nào đó. Từ mua quần áo, dày dép, laptop,… họ đều lên google để tìm kiếm, thậm chí đặt cơm,giao cơm tới địa chỉ gần nhất,…
  Làm seo website chính là cách để quảng bá website đến người tiêu dùng, khách hàng. Ví dụ website bạn bán điện thoại, bạn phải seo website lên top google thì khách hàng vào google search mới gặp trang web của bạn được, từ đó họ mới có thể mua hàng.

  [​IMG]
  Nên tự xây dựng bộ phận SEO website hay thuê dịch vụ?
  SEO bao gồm 3 phần việc chính: quản lí website, lập chiến lược SEO, cập nhật nội dung tin bài thường xuyên, xây dựng hệ thống backlink vững chắc. Để SEO website hiệu quả công ty phải đảm bảo ít nhất có đủ nhân viên đảm trách 3 mảng để công ty tự xây dựng một nhóm SEO riêng hoặc thuê dịch vụ seo.
  Tự xây dựng bộ phận SEO
  Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, dịch vụ khác nhau thì có thể tự lập bộ phận sep website riêng trực thuộc phòng marketing. Vì kinh doanh nhiều dòng sản phẩm nên cần phải thực hiện seo website liên tục , thông thường seo sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, với việc có các bộ phận seo riêng giúp công ty của bạn nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục các sự cố liên quan đến SEO.
  Thuê dịch vụ SEO bên ngoài
  Để thuê dịch vụ seo bên ngoài bạn có thể tìm đến công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo hoặc khi bạn thuê dịch vụ thiết kế web thì ký thêm hợp đồng seo website lên top google. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm được thời gian để vận hàng hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp mà không cần phải suy nghĩ, lên kế hoạch từ khóa, viết bài, đi link như thế nào nữa.

  Phần lớn những công ty thiết kế website hiện nay đều kiêm nghiệm thêm dịch vụ seo website, nếu bạn thiết kế website ở đâu thì nên thuê dịch vụ trọn gói để họ thực hiện seo website lên top google cho mình. Do đó, khi họ là công ty thiết kế website sẽ dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa cấu trúc trag web bán hàng, kinh doanh hơn bên thứ ba khác.
  Trên đây là những chia sẻ từ Vietnhan.co – công ty chuyên thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm,đồng thời thực hiện seo website lên top google cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể liên hệ với Vietnhan.co để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

  CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN

  ► Add: 332/42/5-5B Phan Văn Trị - P. 11 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM

  ► Hotline: 0888 242 777 - 02866 82 44 77

  ► Email: [email protected] - [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này