1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách sử dụng thuốc mọc tóc một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi Pluvio, 14/7/17.

 1. Pluvio

  Pluvio Thành Viên

  Khi rụng tóc quá nghiêm trọng, nhiều người sẽ nghĩ đến cách tìm thuốc mọc tóc vì không muốn hói đầu trọn đời. Nhưng không nhiều người biết, nam và nữ không thể dùng chung thuốc mọc tóc. Lý do là nguyên nhân rụng tóc ở mỗi giới hoàn toàn khác nhau.

  Khi tìm tới thuốc mọc tóc, nhiều người mong muốn cải thiện mái tóc mỏng yếu, gãy rụng. Nhưng nếu không chọn đúng thuốc mọc tóc phù hợp, có thể bạn chỉ mất thời gian mà không đạt được mục đích như mong muốn.

  Nhiều người vẫn nghĩ, sợi tóc là phần "chết" của cơ thể nhưng thực tế, để sợi tóc mọc dài ra mỗi ngày, vẫn có một phần "sống" phát triển, đó là nang tóc. Rất nhiều người bị rụng tóc cần tới thuốc mọc tóc, chính là để cung cấp dưỡng chất, kích thích phần nang tóc này phát triển khỏe mạnh, giúp sợi tóc mọc dài ra. Nhưng không phải loại thuốc mọc tóc nào cũng có tác dụng phù hợp và giải quyết được vấn đề về rụng tóc, hói đầu. Vậy làm sao để bạn biết mình đã chọn đúng loại thuốc mọc tóc.

  Trước hết, bạn cần hiểu, nguyên nhân rụng tóc của nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau. Nữ giới rụng tóc do kênh Potassium suy yếu. Kênh Potassium giúp vận chuyển chất dinh dưỡng đến nang tóc. Khi kênh này bị suy yếu, lượng dưỡng chất được đưa đến nuôi tóc cũng giảm. Nang tóc khi thiếu dưỡng chất sẽ bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng. Còn nam giới rụng tóc do sự gia tăng chuyển hóa hormone Testosterone thành hormone DHT (Dihydrotestosterone). Khi DHT dư thừa sẽ làm bít nghẽn nang tóc, khiến nang tóc giảm hấp thu dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng. Như vậy, thuốc mọc tóc chỉ hiệu quả khi có tác dụng chuyên biệt dành cho từng giới, nhằm trị dứt rụng tóc cho nam và nữ.

  [​IMG]

  Có rất nhiều loại thuốc mọc tóc nhưng không phải loại nào cũng được điều chế phù hợp và dành riêng cho từng giới.

  Ở Việt Nam hiện nay, không có nhiều các sản phẩm trị rụng tóc, kích thích mọc tóc đặc trị. Hầu hết cả loại thuốc mọc tóc đều dùng chung cho cả phụ nữ và đàn ông. Vit Hair là thương hiệu hiếm hoi chia thành hai dòng sản phẩm đặc trị Vit Hair Men và Vit Hair Women, có tác dụng đặc trị lần lượt cho nam và nữ. Viên uống Vit Hair Women chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng, đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc. Trong khi đó, viên uống Vit Hair Men lại chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT, làm thông thoáng nang tóc, giúp nang tóc dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

  Như vậy cách duy nhất để tìm được một phương thuốc mọc tóc hiệu quả là chọn đúng loại phù hợp, giải quyết đúng nguyên nhân để ngăn rụng tóc cho nam và nữ. Song song với tác dụng trị rụng tóc, bạn cũng đừng quên bổ sung dưỡng chất để kích thích tóc mới mọc thêm, “lấp đầy” chỗ trống cho những sợi tóc cũ đã rụng. Để thực hiện đồng thời cả hai việc này, bạn chỉ cần sử dụng Vit Hair là đủ vì cả hai sản phẩm Vit Hair Men và Vit Hair Women để chứa nhiều hoạt chất thảo dược, vitamin, acid amin cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc. Chỉ sau vài tháng, bạn sẽ cảm nhận thấy rõ rệt sự khác biệt của mái tóc và không còn phải lo lắng tới việc rụng tóc, hói đầu nữa.
  LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 21 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Tel: 08 54121664
   
  Đang tải...
 2. Châu Lê

  Châu Lê Thành Viên

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. thienthanhkb

  thienthanhkb Thành Viên

  Cảm ơn bác chia sẽ nhưng theo mình thì cứ để tự nhiên là tốt nhất
   

Chia sẻ trang này