1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách sửa chữa lỗi di động Sony Z bị loạn cảm ứng

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 29/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành Viên

  Cảm ứng trên thiết bị điện thoại thông minh là một bộ phận khá thiết yếu và quan trọng trên một chiếc smartphone và lỗi bị loạn cảm ứng là một trong những lỗi khiến cho rất nhiều người sử dụng cảm lo lắng chịu bởi mọi hoạt động trên thiết bị trở lên khó khăn. Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân cũng như những phương pháp khắc phục tùy các trường hợp gây lỗi hư để có kết quả sửa chữa tốt nhất.
  Những nguyên nhân khiến cho Smartphone Sony Xperia Z bị loạn cảm ứng.
  – Sony Xperia Z bị lỗi phần mềm trên thiết bị, nguyên nhân có thể là do xung đột phần mềm trên thiết bị hoặc bị lỗi bản cập nhật hệ điều hành.
  – Thiết bị Sony Xperia Z bị hư cảm ứng cũng có thể xuất phát từ miếng dán màn hình.
  – Nếu bạn để máy ở những vị trí có nhiệt độ quá cao cũng sẽ làm hư phần cảm ứng của máy.
  [​IMG]
  – Sử dụng không cẩn thận làm rơi thiết bị, làm cho phần màn hình bị va đập mạnh gây nên hỏng cảm ứng.
  – Màn hình cảm ứng trên thiết bị bị liệt cũng có thể do chip xử lý cảm ứng đã bị lỗi.
  Phương pháp khắc phục khi điện thoại Sony Xperia Z bị lỗi loạn cảm ứng:
  - Xử lý phần mềm: Quý khách nên gỡ bỏ tất cả các phần mềm rác và lâu ngày không sử dụng đến ra khỏi thiết bị và sau đó hãy reset lại máy. Nếu lỗi cảm ứng đã chấm dứt nhưng một thời gian sau lại xuất hiện trở lại, quý khách nên sử dụng phương pháp khôi phục cài đặt gốc cho máy của bạn.
  Xem thêm: sửa chữa điện thoại huawei p20 pro, sua chua dien thoai huawei p9, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  - Sửa chữa phần cứng: Nếu đã xử lý phần mềm mà vẫn chưa được thì có lẽ lý do xuất phát từ phần cứng trên máy. Lúc này bạn nên đem máy đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này