1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cách suy nghĩ của một doanh nhân thành đạt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dinh850782, 18/3/17.

 1. dinh850782

  dinh850782 Thành Viên

  Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội không còn khó khăn gì.Với những thủ tục nhanh chóng, sau vài ngày sẽ có một công ty mới ra đời.Tuy nhiên, để phát triển được một công ty trong thị trường cạnh tranh gay gắt là vô cùng khó. Thương trường như chiến trường, mỗi ngày có tới hàng trăm công ty thành lập mới thì cũng có một số lượng bấy nhiêu công ty bị phá sản hoặc gặp vấn đề rủi ro. Vậy làm sao để phát triển doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.
  [​IMG]
  Theo bản thân tôi cho rằng: Nếu ý nghĩ của bạn là một tài sản, thì suy nghĩ là cách bạn dùng để làm tăng giá trị của tài sản ấy. Một doanh nhân thành công luôn hiểu được tầm quan trọng của việc suy nghĩ đúng đắn và coi nó là một tài sản quý báu nhất trên con đường thành công của mình.
  Suy nghĩ của bạn luôn ảnh hưởng sâu sắc đến niềm tin vào các giá trị bản thân, những hành động mà bạn thực hiện trong cuộc sống cũng như kinh doanh. Những suy nghĩ của bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, công việc kinh doanh thuận lợi, hoặc cũng có thể trực tiếp làm cho bạn rơi vào tình trạng khúng hoảng trầm trọng hơn.
  Nuôi dưỡng trí tuệ một các sâu sắc và làm cho tư tưởng trở nên mạnh mẽ là quá trình cần rất nhiều thời gian và những kinh nghiệm thực tế. Ngày nay, với sự phát triển của phương tiện truyền thông, bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với các nguồn kiến thức khác nhau như sách, báo, blog, podcast, video để học hỏi, phát triển và hoàn thiện hơn bản thân cũng như suy nghĩ của riêng mình.
  Một doanh nhân thành công là một người luôn xem việc nâng cao trình độ hiểu biết của bản thân là một trong những công việc ưu tiên hàng đầu.Một người kinh doanh giỏi là một người luôn có cài đầu lạnh để tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất.Đừng ngại học hỏi vì đó chính là cách giúp bạn thành công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này