1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Cách thức đăng ký làm tiếp thị affiliate Lazada

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 23/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Cách thức đăng ký làm tiếp thị affiliate Lazada
  Lazada là một website thương mại điện tử lớn và rất rộng rãi tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình (tiếp thị liên kết cho Lazada) riêng dành cho các hợp tác viên bán hàng.
  [​IMG]

  nghĩa là thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham gia vào Tiếp thị kết liên Lazada 2020 để lăng xê các sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoả hồng mỗi lúc có quý khách mua qua link của các bạn.

  thời điểm trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. Tuy thế trong khoảng tháng 10/2018 phần nhiều những dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Như vậy nên bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị kết liên trên hệ thống mới của Lazada Affiliate Program

  các LÝ DO MÀ bạn NÊN tham gia TIẾP THỊ liên kết CỦA LAZADA:
  • Mạng sắm tìm uy tín và lớn nhất hiện nay với hàng nghìn sản phẩm, danh mục khác nhau

  • không cần bỏ vốn vì các bạn đang làm tiếp thị cho bán hàng cho Lazada

  • huê hồng được trả đến 5% cho những đơn hàng điện tử và 8% cho các đơn hàng chẳng phải hàng điện tử

  • luôn luôn có các chương trình khuyến mãi

  • Đăng ký làm hợp tác viên rất dễ
  Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program[​IMG]

  thuần tuý như thế này, sau lúc các bạn đã đăng ký thành công làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. Khi khách hàng tróc nã cập vào blog/website và click vào link đấy, họ tìm hàng trên Lazada.vn. Các bạn sẽ nhận được hoả hồng.  Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, nghĩa là nếu như hôm nay quý khách click vào nhưng không sắm ngay tuy vậy sau ấy trong khoảng thời kì 30 ngày, giả dụ họ sắm hàng tại Lazada thì các bạn vẫn được nhận hoả hồng.

  Hay hơn nữa là, ví dụ các bạn quảng bá sản phẩm A nhưng khi quý khách nhấn vào nhưng ko mua sản phẩm A cơ mà mua sản phẩm B. Bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

  LÀM SAO ĐỂ bắt đầu LÀM hiệp tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
  1. Điều Việc đầu tiên các bạn cấp thiết một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy bạn có thể viết bài giới thiệu Đánh giá sản phẩm, rồi buộc phải quý khách sắm sản phẩm ấy. Blog cũng là nơi các bạn đặt các banner, link tiếp thị kết liên để khách hàng nhấn vào sắm sản phẩm.

  2. Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada

  3. Để là tiếp thị kết liên hiệu quả, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên chăm chỉ viết những bài Phân tích về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đấy bắt buộc quý khách sắm sản phẩm đấy. Nếu các bạn là người thường xuyên tậu tậu online, vậy thì sau khi mua sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của bạn về sản phẩm nhà sản xuất, kèm những hình ảnh sử dụng sản phẩm đó.

  các bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng đơn hàng, hoa hồng. Nếu làm được tương tự thì vững chắc khách hàng sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và tìm hàng theo giới thiệu của bạn.

  bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?

  Ở các quốc gia như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết uy tín đã trở thành phổ quát trong khoảng rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở thành nghề làm giàu trên mạng của rất nhiều người.

  chắc chắn trong thời gian đến kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ phổ thông và bùng nổ, vậy các bạn đã sẵn sàng trở nên người tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị kết liên của Lazada chưa?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này