1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenhop, 27/10/20.

 1. nguyenhop

  nguyenhop Thành Viên

  các bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có rất nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong các cách làm được phổ biến người chọn lựa đó là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
  nếu như là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông báo về những khóa học online, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, marketing, kiếm tiền online.

  Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách xây dựng một cửa hàng kinh doanh bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc trưng là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là tuyển lựa phù hợp và tiện lợi.

  [​IMG]

  Edumall- kênh tập huấn trực tuyến to tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần mỡ màu này. Trong ấy có một hình thức mà chẳng hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả ấy chính là Affiliate Marketing.

  các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chả hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall duyệt y website, blog của bạn. Các bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Ví như quý khách nhấp chuột vào một trong các liên kết đấy và mua khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Không chỉ có thế, ví như bạn là người có tầm tác động hoặc thị trấn giao rộng, bạn có thể dùng các trang mạng xã hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc mua các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để thu hút mọi người chú ý đến khóa học của bạn.

  Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất khi các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  bạn tìm kiếm nguồn thông tin khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo nhiều. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập kết vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể dùng rộng rãi cách khác nhau để mang lại thông tin từ quý khách. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần có sự Đánh giá và thực hành marketing liên kết theo lộ trình bài bản và chính xác. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi đích thực có những hiểu biết chăm chút về nó.

  [​IMG]

  kiếm tìm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

  giả dụ ở cách Việc ban đầu các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng phổ thông sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

  bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  lợi ích Ban đầu mà bạn có thể nhận đó là được hợp tác với một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là bạn đã được thanh toán hoa hồng mà ko cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không chỉ vậy, Edumall sẽ sản xuất giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hoàn hảo.

  Lời kết
  các thông báo vừa rồi có nhẽ sẽ giúp bạn mường tưởng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê chuẩn những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Ví như các bạn có hứng thú với công việc này, còn lần chần gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

  đọc thêm tại các bài viết tại đây:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này