1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cách thức thông tắc vòi trứng nào hiệu nghiệm tại phụ nữ

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi dangtuyet, 3/9/16.

 1. dangtuyet

  dangtuyet Thành Viên

  cách thông tắc vòi trứng nào hiệu quả tại con gái ? là băn khoăn của đa số chị em Không được may mắn bị mắc dính tắc vòi trứng, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa đông phương xin chia sẻ các cách thông tắc vòi trứng, giải tỏa nỗi băn khoăn này.

  biện pháp thông tắc vòi trứng nào hiệu quả trên phụ nữ


  Theo những bác sĩ phòng khám phụ khoa đông phương, thường Trong trường hợp bị mắc tắc vòi trứng sẽ được phát hiện Nếu chụp tử cung vòi trứng cản quang. Đã có rất nhiều chị em bị tắc vòi trứng tìm đến bằng cách phòng khám chúng tôi trả lòng, chị Mai – Hà Nội chia sẻ: “Chào bác sĩ da liễu 2 vợ chồng em kết hôn đã 3 năm rồi, sinh hoạt tình dục thường tuyệt đối không dùng cách thức tránh thai nào tuy vậy vẫn chưa có thai. Sau Trong trường hợp đi khám, chụp tử cung và vòi trứng chuyên gia kết luận em bị tắc vòi trứng, viem voi trung. Em rất lo lắng, Không nhận biết cần phải chữa trị tắc vòi trứng có thể là thế nào? Mong các bác sĩ da liễu giải đáp, em xin cảm ơn! “ .


  phương pháp thông tắc vòi trứng

  Tắc vòi trứng khiến cho chị em khó thụ thai


  các bác sĩ cho biết vòi trứng có cấu trúc theo dạng hình ống có tác dụng dẫn noãn từ buồng trứng tìm tới tử cung. Đồng thời cũng là nơi giúp tinh trùng gặp trứng thụ tinh và sau đó di chuyển vào Chế tổ bên trong buồng tử cung. Vòi trứng, ống dẫn trứng tắc cản trở con đường này, cần thiết cần thông vòi trứng, và vòi trứng phải mềm mại và di động tốt có thể tăng cao khả năng đón bắt noãn đưa noãn vào, sau Nếu trứng thụ tinh đã di chuyển vào trong buồng tử cung.

  [​IMG]

  nguyên nhân gây dính tắc vòi trứng bởi một số hội chứng phụ khoa như là lạc nội mạc tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ gây nên viêm nhiễm ngược, nạo hút thai một số lần cũng gây nên dính tắc vòi trứng. Không may có biểu hiện viêm vòi trứng này rất các chị em hoang mang và khổ tâm bởi vì khao khát được Tự làm mẹ khó có thể được đáp ứng ngay. Chính vậy cần phải tìm hiểu biện pháp thông tắc vòi trứng hiệu nghiệm hơn.


  Ap dụng cách thức thông tắc vòi trứng nào phụ thuộc vào mức độ bị tắc vòi trứng:


  Thứ đặc biệt cách bơm hơi có thể thông vòi trứng, nối lại vòi trứng Nếu bị mắc hẹp tại một đoạn ngắn, phẫu thuật nội soi thông vòi trứng. hiệu quả của phương pháp can thiệp tại phụ thuộc vào tình trạng chứng bệnh mức độ tắc một số hoặc là ít mà nguyên do tắc bởi vì u, sẹo dính hoặc là xoắn vặn, hội chứng tại giai đoạn đầu hoặc đã bị từ lâu và trầm trọng. nhưng tỷ lệ thành công chỉ từ 20-40% . Tìm hiểu vòng tránh thai  cách thức thông tắc vòi trứng lần 2 là phẫu thuật nôi soi nong ống dẫn trứng: Đây là biện pháp được thực hiện ở các tình trạng ống dẫn trứng tắc đoạn gần, chiếm tỉ lệ 10-25% . những chuyên gia da liễu sẽ thông ống dẫn trứng bằng việc đặt một bộ phẫu thuật nội soi vào buồng tử cung sau đó đưa một cathater vào lỗ ống dẫn trứng và đẩy toàn bộ, loại bỏ những mẫu mô vụn cũng như tách một số chỗ dính trên bên trong lòng ống dẫn trứng. Đây là cách có tỉ lệ biến thành công cao lên tìm đến 85% .

  biện pháp cắt và nối vòi trứng để điều trị tắc vòi trứng


  biện pháp phẫu thuật nội soi tái tạo loa vòi: Đây là phương pháp để sử dụng cho tình trạng bị mắc tắc ống dẫn trứng trên đoạn xa, tổn thương nhẹ và dễ dàng điều trị . những chuyên gia da liễu sẽ phẫu thuật cắt bỏ nhiều dải dây dính quang ống dẫn trứng và loa vòi cải thiện khả bắt trứng và có thể 40% đàn bà có thai sau 12 tháng.


  Phẫu thuật cắt ống dẫn trứng: Trong trường hợp mắc tắc ống dẫn trứng, dịch sẽ ứ nặng tuyệt đối không thực hiện tái tạo loa vòi vi khả năng hồi phục kém, và tỉ lệ mang thai ngoài tử cung cũng cần phẫu thuật cắt bỏ ống dẫn trứng. Nếu này một vài chuyên gia sẽ cắt bỏ phần ống dẫn trứng đã mắc ứ dịch, sát góc tử cung và chừa lại tử cung và buồng trứng.


  Trong trường hợp xấu nhất Khi hai ống dẫn trứng đều mắc tổn thương ứ dịch nặng thì nhất thiết Cần cắt bỏ. Người bị bệnh sẽ tuyệt đối không còn khả năng có thụ thai thiên nhiên nhưng vẫn có thể thực hiện thủ thuật IVF – thụ tinh trong ống nghiệm giúp có thai. tuy vậy sẽ tốn kém khá một vài chi phí thời gian và công sức. Có thể cần biết cach dieu tri benh khi hu  tại đây các chuyên gia phòng khám đông phương đã giới thiệu về những phương pháp thông tắc vòi trứng cho con gái . Việc áp dụng phương pháp nào phụ thuộc vào mức độ hội chứng của chị em. tuy vậy chúng tôi khuyến cáo chị em đã kết hôn 6 tháng, hai vợ chồng quan hệ bình thường mà Không được sử dụng bất cứ cách tránh thai nào thì cần phải đi khám và chẩn trị sớm giúp có cách thức khắc phục, tránh để lâu có biến chứng đáng tiếc xảy ra. Còn bất cứ thắc bị nào liên hệ 0436 272 888 giúp được tư vấn miễn phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này