1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán camera an ninh theo dõi chống trộm bây giờ là biện pháp an ninh phổ biến

Thảo luận trong 'Thiết bị an ninh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 10/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên

  camera an ninh theo dõi chống trộm bây giờ là biện pháp an ninh phổ biến, và cũng được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, không những camera an ninh chống trộm còn giám sát dây truyền sản xuất nhà máy công xưởng… hay đơn giản như dành cho các bậc phụ huynh có quan sát thấy con mình trong giờ làm việc. camera an ninh chống trộm hiện nay không còn là quá đắt đỏ cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  Việc trang bị camera an ninh cho cơ quan hay gia đình, lắp co cửa hàng hay nhà xưởng thì bây giờ đang là một nhu cầu không thể thiếu được. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình camera an ninh theo dõi chống trộm phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cach tham khảo để cho việc chọn mua camera theo dõi chống trộm
  Bạn cần phải xác định đúng nhu cầu của bạn
  camera quan sát xem qua mạng hiện nay có rất nhiều chủng loại khác nhau cùng với đó là các mức giá cúng khách nhau có khi từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, vì vậy bạn bạn là cá nhân, doanh nghiệp thì bạn cần xác định rõ như cầu sử dụng camera giám sát xem qua mạng của mình trước đã. Như việc quan sát con trẻ khi ở nhà với người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ chọn camera giám sát theo dõi chống trộm có giá một vài triệu là được. Hoặc với những yêu cầu khắt khe hơn như theo dõi dây truyền sản xuất thi bạn không thể chọn camera an ninh theo dõi qua mạng giá rẻ để lắp được, mà bạn phải chọn những hệ thống camera có độ ổn định cao, khả năng có thể quan sát bao quát xa hơn. Cũng như bạn phải xác định các khu vực muốn theo dõi và khoảng cách tới đối tượng, Với mục đích lắp camera giám sát để chống trộm chẳng hạn, bạn cần suy xét nếu trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào? Từ đó bạn có thể chon loại camera quan sát thích hợp, Khả năng hiển thị của camera giám sát qua mạng, bạn có muốn xem qua camera theo dõi trong phạm vi tầm nhìn nào? Để có thể đạt được mục đích của bạn, như việc muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m chẳng hạn, thì chắc chắn phải chọn sử dung loại camera quan sát qua mạng có độ phân giải FullHD. Một khi bạn đã xác định được mục tiêu quan sát mong muốn bạn xẽ có thể lựa chọn cho mình camera quan sát qua mạng sát phù hợp nhât..
   
  ngudan92 thích bài này.
  Đang tải...
 2. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên

  như việc muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m chẳng hạn, thì chắc chắn phải chọn sử dung loại camera quan sát qua mạng có độ phân giải FullHD. Một khi bạn đã xác định được mục tiêu quan sát mong muốn bạn xẽ có thể lựa chọn cho mình camera quan sát qua mạng sát phù hợp nhât..
   
 3. Vken JSC

  Vken JSC Thành Viên

  Cung cấp và lắp đặt camera giá rẻ tại hà nội, lắp đặt trọn gói camera chỉ với 1.680.000 vnđ, xem, nghe, nói, quay quét mọi nơi qua điện thoại chỉ cần có Internet.


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/16
 4. ngudan92

  ngudan92 Thành Viên Thành viên BQT

  cho ảnh vào và cách các đoạn da bạn ơi
   
 5. Vken JSC

  Vken JSC Thành Viên

  Ý của BQT là cho ảnh vào đánh cách ra như em vừa điều chỉnh ạ? Nếu có gì không đúng mong BQT xem xét sửa đổi giúp em. EM cảm ơn ạ.
   

Chia sẻ trang này