1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Căn bếp này chính là giấc mơ của các bà nội trợ

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi chinhtam20, 18/6/18.

 1. chinhtam20

  chinhtam20 Thành Viên

  Căn bếp 5m² sở hữu tất thảy các gì bà nội trợ cần: phần nhiều tiện thể nghi, cách bài trí dễ thao tác và những thứ decor xinh xẻo , đẹp như thơ.

  Bếp là không gian giữ lửa của mỗi căn nhà. Bếp là nơi bạn sở hữu các khoảng thời kì riêng tư , nấu các món bạn thích, cho người bạn yêu ăn (đa phần là thế). Tuy vậy , việc xếp đặt bếp nấu sao cho gọn ghẽ, hợp lý lại khiến người ta phải đau đầu, vì khu vực này vốn phổ biến đồ quá mà, nào bếp nấu, tủ lạnh, nào bát đĩa, thực phẩm, gia vị. Việc sắp xếp chúng sao cho vừa gọn, vừa đẹp vốn không phải dễ dàng , dù thế nếu thành công, mỗi khi nấu nướng , một căn bếp sạch đẹp sẽ đem lại cho bạn hầu hết cảm hứng.

  ⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm thảm tủ bếp: gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-bep

  [​IMG]

  Như căn bếp nhỏ với diện tích chỉ khoảng 5m² dưới đây chả hạn. Ngay trong khoảng ánh mắt trước nhất , hẳn đa dạng người sẽ phải lòng ngày căn bếp nhỏ xinh mà cực tất cả và thẩm mỹ này. Trước tiên , chủ sở hữu của căn bếp này tiêu dùng tông màu trắng để tạo cảm giác phổ quát và sạch sẽ cho nơi thổi nấu . Và quan yếu nhất là căn bếp được bài trí cực kì công nghệ.

  [​IMG]
  Trước hết phải đề cập đến việc chủ nhà đã khéo léo xây một bàn dài để phân tích hẳn nơi nấu nướng mang không gian nhà. Phải đề cập chiếc bàn ốp đá đá hoa trắng này đa năng khôn cùng , nó vừa là bàn bar, vừa mang thể ghi bàn ăn, vừa có thể bổ sung thêm ko gian chuẩn bị nấu nướng để phổ quát người cộng có thể thao tác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này