1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Câu chuyện sản phẩm đột phá của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi toan293, 6/8/20.

 1. toan293

  toan293 Thành Viên

  Cách đây 15 năm, thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã có sự tham gia và cạnh tranh rất lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài, đa số đều là những cái tên cực kỳ nổi tiếng trên thế giới đa hoạt động. Do đó quyết định của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life muốn chen chân vào thị trường Việt Nam được cho là khá mạo hiểm, sau 15 năm lèo lái con thuyền với hướng đi đúng đắn, đến nay doanh nghiệp này đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, đồng hành của hơn nửa triệu gia đình Việt.


  Điều đó có công sức không nhỏ của Tổng Giám đốc không nhiệm kỳ Lâm Hai Tuấn, khi đã từ bỏ sự nghiệp đang trong giai đoạn đỉnh cao tại Mỹ để trở về Việt Nam và danh trọn tâm huyết, quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến giải pháp bảo vệ cho người Việt cùng Chubb Life. Đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty vào năm 2003, vượt qua rất nhiều rào cản và khó khăn để phát triển.


  [​IMG]
  Chất lượng đội ngũ nhân lực cũng là một khó khăn lớn, so với ngày hôm nay có thể ví như là một cuộc cách mạng. Đội ngũ kinh doanh thời đó ít được đào tạo bài bản và trang bị những kỹ năng phân tích tài chính, nhu cầu và khả năng của khách hàng mà chỉ đơn giản dừng lại ở tư vấn bán sản phẩm cho những mối quan hệ thân quen.


  Tháng 3/2006, Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm mới là Sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung, với tên gọi Kế hoạch tài chính trọn đời (UL), khi được đặt rất nhiều câu hỏi về việc vì sao phát triển sản phẩm này. Ông Lâm Hải Tuấn đã giải thích: "Bảo hiểm là để bảo vệ người tham gia khi họ gặp rủi ro, như mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật, tử vong... Bảo hiểm là khi người trụ cột gặp rủi ro thì công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ những người thân trong gia đình của họ, đảm bảo tương lai của người vợ/chồng và con cái có thể tiếp tục. Nếu một công ty bảo hiểm chỉ chia sẻ tiền lãi đầu tư thì đó không phải là ý nghĩa của bảo hiểm.


  Đó là lý do tại sao năm 2006 Chubb Life tiên phong giới thiệu UL tới người dân Việt Nam. Có một câu nói mà ông Lâm Hải Tuấn đã tâm niệm trong suốt thời gian khi quay về quê hương Việt Nam: Ngày nào đất nước còn những người góa phụ, những đứa trẻ lầm than thì tôi cùng những cộng sự của mình vẫn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng những đứa trẻ, những người mẹ đó sẽ vượt qua những khó khăn".


  Cho tới nay, các sản phẩm UL trên thị trường đã rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Theo số liệu của Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm - Bộ Tài chính, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung vẫn đang là sản phẩm chủ lực của các doanh nghiệp bảo hiểm và đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này