1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cấu tạo máy bơm trục đứng Pentax chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi diepthuytht, 19/8/16.

 1. diepthuytht

  diepthuytht Thành Viên

  Máy bơm trục đứng là loại máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay, máy có thể sử dụng trong công nghiệp, và trong đời sống hằng ngày. Máy bơm trục đứng Pentax có thể dùng trong nông nghiệp, hệ thống tuần hoàn nước, bơm nước cao áp trong các lò hơi, phòng cháy chữa cháy, cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.

  Bơm trục đứng Pentax dùng cho nồi hơi hay bơm bù áp lọc nước Pentax được thiết kế thẳng đứng, động cơ được đặt ở phía trên, thân bơm chứa nhiều tầng cánh nhờ vậy nên cột áp bơm thường rất cao.
  Vỏ máy, cánh bơm, thân bơm được làm bằng inox giúp máy bơm hạn chế độ ăn mòn, hoạt động mạnh mẽ với độ bền cao. Nhờ có cấu tạo bằng inox nên máy bơm trục đứng Pentax có thể bơm nước lên 90 độ.  [​IMG]

  Bơm bù áp Pentax có công suất hoạt động khá cao, chất lượng bơm tốt, máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Mặc dù có công suất cao nhưng máy bơm chỉ hoạt động được với nhiệt độ môi trường bên ngoài là dưới 40 độ C. Nhiệt độ dung dịch lỏng bơm cũng khá khiêm tốn chỉ trong khoảng từ 5 – 35 độ C.
  Ngoài ra bơm trục đứng Pentax này có 2 loại hiệu điện thế cho người sử dụng, điện thế sử dụng có thể là 220V và 380V rất tiện cho việc sử dụng.

  Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm trục đứng Pentax tại TPHCM, không chỉ có máy bơm trục đứng, mà công ty còn phân phối tất cả các dòng máy bơm trên toàn quốc, nhưng giới hạn trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu về chủng loại bơm trục đứng Pentax (bơm bù áp).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này