1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Chạy quảng cáo kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Facebook

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 21/10/20.

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Kiếm tiền hữu hiệu hơn với các tuyệt chiêu trong cách chạy quảng cáo với tiếp thị liên kết trên Facebook  Có phải bạn đang rất nóng lòng muốn biết cách chạy truyền bá Facebook là như thế nào không? Sẽ rất hiệu quả khi các bạn chỉ cần bỏ ra chút thời kì để có thể học được cách chạy Facebook Ads (quảng cáo Facebook) trong khoảng bài này. Thay vì ngồi xem một quyển sách hàn lâm dài cả trăm trang.

  Nhưng đâu cũng có cái lợi riêng của nó. Trong khuôn khổ bài viết này mình chỉ quy tụ cách chạy Facebook Ads sao cho các bạn dễ áp dụng nhất mà vẫn đem đến hiệu quả cao nhất. Còn ví như bạn muốn Đánh giá sâu hơn thì có thể xem quyển “Quảng cáo Facebook từ A đến Z”. Cuốn này sẽ có ti tỉ thứ mà bạn có thể xem được.

  các điều cần làm trước lúc bắt tay vào chạy Facebook Ads

  [​IMG]

  Trước lúc học cách chạy truyền bá Facebook, mình có vài lời khuyên như sau:

  • Nên chuẩn bị phổ thông ảnh về sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn chạy quảng cáo

  • Nên chèn Link tiếp thị liên kết Accesstrade vào mỗi hình ảnh. Trong trường hợp này, Facebook chỉ cho phép bạn Post lên 5 ảnh. Cho nên hãy chọn ảnh hấp dẫn nhất, bắt mắt nhất và nêu bật được thuộc tính, Về ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ.

  • khi viết về thông tin sản phẩm, nên ẩn giá để làm thông tin bí mật “câu” quý khách.
  Cách tạo Link tiếp thị liên kết Accesstrade bạn hãy xem ở đoạn Video được chèn ở cuối bài viết. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm để mọi người dễ mường tượng hơn.

  Accesstrade – dụng cụ giúp bạn tạo và kiểm soát Link tiếp thị liên kết hoàn hảo nhất

  các công cụ cần chuẩn bị trước khi chạy truyền bá Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade:

  • Google Trends: Xác định khuynh hướng tìm kiếm về sản phẩm mà các bạn đang muốn chạy Facebook Ads. (Miễn phí)

  • Overlay Facebook: Xác định mức độ chữ trên ảnh có thích hợp với truyền bá ko. (Miễn phí)

  • Thẻ Visa: kèm theo là không thể thiếu thứ này. Không trả tiền cho anh Mark Zuckerberg thì ảnh sẽ không cho chúng ta kiếm tiền trên Facebook đâu nhé. (Miễn phí)
  Chạy quảng bá Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

  [​IMG]

  Ở đây Long sẽ làm 1 ví dụ minh họa về việc chạy quảng bá Facebook. Bạn nên áp dụng cách này vào từng sản phẩm của mình để tạo được chuyển đổi tốt nhất. Các bạn nên chạy chiến dịch nào có thể ra đơn hàng thuận tiện hơn, ít cạnh tranh hơn. Tuy vậy, mình vẫn sẽ chạy thử cho các bạn xem 1 lăng xê về sản phẩm có mức cạnh tranh khá cao: Galaxy A9 Pro.  Rồi, bây giờ mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc Đánh giá về cách chạy truyền bá Facebook chưa? Ví như đã chuẩn bị phần lớn thời giờ là lúc bạn lấy 1 cây bút, 1 quyển sổ nhỏ ra. Vừa xem đoạn Video được mình chuẩn bị rất kĩ vừa note lại những “tuyệt mật” được chia sẻ trong Video này nhé:  Lưu ý: Việc chạy truyền bá Facebook kiếm tiền với tiếp thị kết liên Accesstrade có hữu hiệu hay không không những phụ thuộc vào việc bạn Target đối tượng. Nó còn phụ thuộc vào bài viết và trang Fanpage có lượng tương tác tốt hay không.

  nếu trang và bài viết có lượng tương tác cao (like, share, cmt nhiều) thì giá cả quảng cáo càng thấp, việc chuyển đổi từ việc chạy lăng xê Facebook càng tốt.

  giả dụ còn điều gì còn câu hỏi, bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Trong khả năng của mình, mình sẽ tư vấn giúp bạn.

  Và rút cục, cảm ơn mọi người đã đón xem bài viết của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này