1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Chế biến tổ yến cần lưu ý những điều này

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Châu Lê, 5/7/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Thành Viên

  Tổ yến là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt trong việc bồi dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách sơ chế và chế biến yến sào để phát huy hết chức năng. http://www.yensaohonngocviet.vn/ chia sẻ các điều cần chú ý khi chế biến tổ yến.

  [​IMG]
  Sơ chế tổ yến: cách sơ chế tổ yến hiệu quả nhất là ngâm nở tổ yến trong nước lạnh trong khoảng thời gian phù hợp. Mỗi loại yến thường có bí quyết ngâm nở khác nhau.

  [​IMG]
  Chế biến tổ yến: Theo khoa học cũng như kinh nghiệm sử dụng tổ yến của nhiều người, bí quyết chế biến tổ yến tốt nhất là chưng cách thủy. Kiểu chế biến này sẽ đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất của tổ yến. Dù bạn chế biến tổ yến thành món ăn nào thì cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng sau đấy mới trộn vào để chế biến.

  [​IMG]
  Lúc chưng yến thì nước trong thố phải ngập hết lượng yến muốn chưng. Lưu ý, để có đủ nước cho yến nở lớn, bạn ko nên cho nước quá ít khi làm món tổ yến chưng đường phèn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, thời gian tiêu dùng để phát huy trị giá yến sào tốt nhất là lúc bụng đói vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng một tiếng.

  Nếu như bạn muốn tìm cơ sở cung cấp tổ yến chất lượng cũng như tham khảo tổ yến giá bao nhiêu, có thể xem tại:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này