1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ledinhduoc, 18/7/16.

 1. ledinhduoc

  ledinhduoc Thành Viên

  Em có một băn khoăn về nhổ răng khôn mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em muốn hỏi chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền và nhổ răng có đảm bảo an toàn không thưa bác sỹ? Mấy ngày gần đây em thấy trong cùng hàm dưới của mình rất đau nhức và lợi sưng đỏ lên, cơn đau có thể kéo dài cả ngày và kèm theo sốt nhẹ.
  Chào bạn Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại nha khoa ? hay nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

  Răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm ở người trưởng thành. Răng khôn thường gây rắc rối rất lâu trước khi bệnh nhân trải qua bất kỳ triệu chứng nào, đặc biệt là các răng mọc lệch, mọc ngầm. Việc điều trị nhổ bỏ trong trường hợp này là cần thiết để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

  Các răng khôn mọc ngầm không thể nhổ theo cách thông thường vì đa số các trường hợp bị xương và nướu che lấp vì vậy khi nhổ được coi là tiểu phẫu tức là cắt xương và nướu tách ra trước khi nhổ.

  Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?
  Về thắc mắc nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, giữa các nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa và phục thuộc vào chất lượng của ca phục hình kèm với chất liệu cụ thể. Mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch được áp dụng tại Nha khoa tính theo đơn vị một răng theo bảng giá sau:

  NHỔ RĂNG
  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
  Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
  Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
  Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
  Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
  Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000
  Mức giá nhổ răng khôn hoàn toàn tương xứng với chất lượng
  Nhổ răng khôn mọc lệch là một thao tác khá khó trong nha khoa, đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nhổ răng khôn tại Nha khoa đều được tuân thủ theo đúng chuẩn Hoa Kỳ, với các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất thực hiện. Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để bác sỹ chẩn đoán chính xác tình trạng của răng khôn, thế răng và hình dạng của răng ra sao.

  Tại Nha khoa , phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa Kỳ được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe. Đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Khi đó, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

  Công nghệ mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

  Ngoài ra, công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS cũng được nha khoa áp dụng độc quyền, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng không đau cho bệnh nhân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng khôn tại Nha khoa không gây nên bất kỳ biến chứng nào.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này