1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền..?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ledinhduoc, 26/7/16.

 1. ledinhduoc

  ledinhduoc Thành Viên

  Em muốn đi nhổ răng , không biết chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa ạ? Tình trạng răng của em rất phức tạp, chỉ mọc được một ít, mà mỗi lần răng nhú rất đau, cảm giác đau cả xương hàm. Cho nên em rất lo, chỉ muốn nhổ răng luôn cho đỡ phiền phức ạ.
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Nhổ răng khôn được xác định là ca nhổ răng khó nên chi phí cũng cao hơn so với nhổ răng thông thường. Bạn có thể theo dõi giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền theo bảng sau đây:

  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
  Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
  Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
  Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
  Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
  Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
  Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000
  Tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được tư vấn trước mức chi phí phù hợp trong khoảng dao động này. Sự dao động trong mức giá là vì còn phụ thuộc vào sự phức tạp của từng ca nhổ răng. Chi phí nhổ răng số 8 cũng thường cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Giá nhổ răng số 8 mọc lệch cũng có thể cao hơn khi nhổ răng số 8 mọc ngay ngắn, không nguy hiểm.

  Xem thêm : răng số 8 mọc ngầm phải làm sao

  Vì thế, chi phí nhổ răng cụ thể cho bạn là bao nhiêu trong khoảng dao động đó chỉ được xác định chinh xác sau khi bạn được bác sỹ thăm khám thật cụ thể.

  Về cảm giác bị đau khi mọc răng khôn, đây là trường hợp rất phổ biến nếu không muốn nói là ở hầu hết các ca mọc răng khôn. Nguyên nhân là do răng mọc muộn khi mà xương hàm và nướu đã phát triển đầy đủ, cứng chắc. Việc răng tách xương tác nướu để nhú lên vào thời điểm này sẽ rất đau. Hơn nữa, răng khôn thường mọc không ngay ngắn, các thế mọc có thể rất bất lợi cho cấu trúc giải phẫu xương hàm. Nguy hiểm nhất là khi răng 8 mọc quá thấp hay mọc ngược vào trong xương và chạm tới ống dây thần kinh bên trong xương.

  Tình huống thấy đau nhức trong xương như bạn mô tả thì chưa thể khẳng định là răng có chạm vào ống dây thần kinh hay không. Đôi khi chỉ là do cảm giác đau quá dữ dội lan tỏa nên khiến bạn cảm thấy như bị đau tận trong xương hàm.

  Bạn không nên quá lo lắng, để nhổ răng 8 bạn cần phải được thăm khám kỹ lưỡng và trải qua khảo sát thật cụ thể. Nếu nghi răng mọc quá thấp, gần dây thần kinh thì nhất thiết phải chụp X.Quang để khẳng định chính xác. Việc chụp chiếu này sẽ giúp bác sỹ biết phải tiến hành các thao tác nhổ răng theo trình tự như thế nào để ít đau nhức nhất cho bạn và không ảnh hưởng đến ống dây thần kinh. Đó cũng là trình tự nhổ răng khôn mà bạn sẽ được áp dụng khi điều trị tại Nha khoa.

  Xem thêm: nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không

  Hơn nữa, Trung tâm đang ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn Piezotome không đau theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Công nghệ nhổ răng dựa trên mũi cắt siêu âm sắc bén và linh hoạt, giúp làm đứt gãy các dây chằng nha chu, tách răng ra khỏi tổ chức bao quanh một cách nhanh chóng, dứt khoát và rất nhẹ nhàng. Vì thế, ca nhổ răng có thể đạt được đầy đủ các tiêu chí như không đau, cầm máu nhanh, liên thương tốt và hoàn toàn không lo biến chứng.

  Tuy áp dụng công nghệ hiện đại nhưng giá nhổ răng số 8 vẫn không thay đổi, không cao hơn mức bình quân so với các nha khoa khác. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng ca nhổ răng cũng như chi phí đi kèm...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này