1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chi tiết cách rút tiền từ thẻ cào Vinaphone về tài khoản ngân hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi anan99, 17/10/17.

 1. anan99

  anan99 Thành Viên

  Thẻ cào Vinaphone ngoài việc dùng để nạp tiền cho dế yêu hoặc nạp tiền game thì giờ đây chúng ta còn có thể rút tiền từ thẻ cào Vinaphone về tài khoản ngân hàng của mình. Quá tiện ích đúng không nào? Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về cách rút tiền từ thẻ cào Vinaphone về ngân hàng Vietcombank nhé!

  Rút tiền từ thẻ cào Vinaphone là gì? Và Website nào cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ cào điện thoại?

  Rút tiền từ card Vinaphone thực chất là một hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng. Việc đơn giản bạn cần làm là tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến, sau đó nạp chiếc thẻ cào vào hệ thống, và rút tiền ra rất nhanh chóng, gọn lẹ.
  Ngày nay có rất nhiều đơn vị thu mua thẻ cào hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào lấy tiền sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho khách hàng. Một trong số đó thì chúng ta không thể bỏ qua website Napthe365.com. Đây là đơn vị hỗ trợ dịch vụ rút card về thẻ ATM nhanh chóng nhất, có mức chiết khấu ưu đãi nhất.

  Các bước rút tiền từ thẻ cào Vinaphone về tài khoản ngân hàng:

  B1: Truy cập website Napthe365.com, đăng ký 1 tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào

  B2: Chọn ô dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền để nạp thẻ cào đang có vào hệ thống: Tích vào nhà mạng Vinaphone, nhập chính xác số serial & mã số thẻ cào

  >> Đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch

  B3: Giao dịch thành công, tiền được cộng vào hệ thống, bạn có thể thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình rồi.

  Tại mục rút tiền, bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu và chờ khoảng 5-30 phút là tiền đã về tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

  Như vậy thao tác rút tiền từ thẻ cào Vinaphone về tài khoản ngân hàng diễn ra cực nhanh chóng & đơn giản khi bạn đến với website Napthe365.com.

  Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu rõ thế nào là rút tiền từ thẻ cào Vinaphone về tài khoản ngân hàng để từ đó mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn sẽ ghé đến Napthe365.com thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng & an toàn nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này