1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Chia sẻ về châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi benhxuongkhop, 31/1/18.

 1. benhxuongkhop

  benhxuongkhop Thành Viên

  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháo y học cổ truyền cho đến ngày nay vẫn được nhiều người tin tưởng, áp dụng. Một trong số những biện pháp phải kể đến đó là châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm. Vậy thực chất chân cứu trị thoát vị đĩa đệm là gì, có hiệu quả không? Chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những thông tin xoay quanh việc châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm qua bài viết dưới đây để người bệnh có thể lựa chọn một cách đúng đắn nhất.
  Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm là gì?

  Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp dùng các kim dạng chỉ châm vào các huyệt đạo trên cơ thể giúp giảm các triệu chứng bệnh. Đây là phương pháp từ xa xưa truyền lại được sử dụng trong chữa trị nhiều bệnh khác ngoài thoát vị đĩa đệm. Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm thực hiện như một phương pháp tác động trực tiếp nhưng không xâm lấn sâu như phẫu thuật ngoại khoa. Tuy nhiên, châm cứu trị thoát vị đĩa đệm phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật của người thực hiện châm cứu.

  [​IMG]

  Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm là gì?

  Các phương pháp châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm hiện nay
  Một số phương pháp châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm hiện nay đó là:

  Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm bằng điện châm:
  Điện châm là phương pháp dùng dòng điện được điều chỉnh phù hợp và kích thích vào huyệt đạo qua các kim châm. Phương pháp này chữa thoát vị đĩa đệm theo cách kích thích làm nhỏ dần khối thoát vị. Nó phù hợp với những trường hợp bị thoát vị cột sống thắt lưng và cũng là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm bằng điện châm


  Châm cứu thoát vị đĩa đệm bằng thủy châm:
  Thủy châm là cách tiêm trực tiếp thuốc vào các huyệt đạo thông qua các kim châm cứu. Cách này sẽ giúp cơ thể hấp thụ thuốc năng hơn và tăng diện kích thích để điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất.

  Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm cửu ngải:
  Đây là phương pháp còn khá xa lạ với nhiều người. Khi châm cứu người ta dùng ngải cứu khô sao vàng và nghiền thành bột rồi dùng giấy quấn chặt lại rồi đố và hơ nóng vùng huyệt đạo.
  Đọc thêm:
  bệnh thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không
  Châm cứu thoát vị đĩa đệm có mang lại hiệu quả?
  [​IMG]

  châm cứu thoát vị đĩa đệm có mang lại hiệu quả?


  Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm được đánh giá là cách điều trị bệnh bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao. Việc châm cứu giúp kích thích vùng cột sống bị tổn thương và tạo ra steroid tự nhiên, giải phóng hormone endorphin làm giảm đau, tiêu sưng hiệu quả. Bên cạnh đó, châm cứu trị thoát vị đĩa đệm còn làm cho bệnh nhân cảm thấy thỏi mái, giải tỏa căng thẳng, bớt mệt mỏi hơn.

  Nếu như chúng ta áp dụng cách châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm cần phải điều trị lâu dài kết hợp với vật lý trị liệu thì kết quả mang lại sẽ vô cùng bất ngờ. Vì vậy, nếu không may mắc phải căn bệnh xương khớp này thì nên thử áp dụng cách châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm để thấy được tác dụng tuyệt vời của nó.
  Nguồn:
  http://hoancotdan.com/cham-cuu-chua-thoat-vi-dia-dem
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này