1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chia sẻ về Taoxiaopu – nền tảng tiếp thị liên kết Alibaba

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi vuvuvu, 19/10/20.

 1. vuvuvu

  vuvuvu Thành Viên

  Chia sẻ về Taoxiaopu – nền tảng tiếp thị liên kết Alibaba
  thiên hướng TMĐT của Trung Quốc đang đổi thay mau chóng để thích nghi với sự đổi thay của phương pháp 4.0. Alibaba là một ông to và khởi đầu chuyển mình nhanh chóng. ALIBABA đã lớn mạnh và xây dựng nền tảng TMĐT phố hội dựa trên tiếp thị liên kết độc nhất vô nhị của mình để vững mạnh mô hình bán buôn kiểu mới. Vào 15/1/2020 tập đoàn Alibaba cho ra mắt nền móng Taoxiaopu(套小铺) với mong chờ đem đến thời cơ buôn bán – khởi nghiệp cho bất kỳ ai, kể cả một người thường ngày. Và đương nhiên VIỆTNAM cũng là tâm điểm của cuộc canh tân này!

  Trong cùng đồng và cực nhiều bạn trong Gr thời kì này đang có rất nhiều thắc mắc và thông báo về Taoxiaopu – nền tảng chính thức của Tập đoàn Alibaba:

  • Tao Xiao Pu là gì?

  • mô phỏng hoạt động của Taoxiaopu là gì

  • cơ chế hoạt động, chính sách cho người bán và quý khách khi tham dự Tao XiaoPu là gì?

  • Sản phẩm được bán trên Taoxiaopu

  • Kế hoạch lớn mạnh tài khoản trên Taoxiaopu

  • Cách kiếm tiền trong khoảng đơn hàng trên Taoxiaopu.
  hôm nay, mình sẽ san sẻ gần như tri thức về Taoxiaopu cho toàn cộng đồng – các ai đang để ý hiểu rõ hơn về thời cơ này. Các san sớt lên đường từ kinh nghiệm làm order – express – xúc tiến thương nghiệp việt trung – đàm phán đối tác của bản thân mình cùng với quá trình làm việc vững mạnh khách hàng của Taoxiaopu trong công đoạn đầu cùng tiếp thị liên kết Alibaba mà đem lại. Vậy nên, Hy vọng bạn sẽ đóng góp quan điểm rộng rãi hơn để mình và team của mình hoàn thiện hơn! Bài viết hơi dài, bạn phấn đấu đọc hết nhé.

  Giới thiệu về Tao Xiao Pu( 套小铺 – Tao Xiao Pu)
  Taoxiaopu là gì?
  Taoxiaopu là trang thương nghiệp điện tử(TMĐT) phường hội độc nhất của Tập đoàn Alibaba, được ra mắt chính thức vào 15/1/2020. Mô hình phát triển theo mô hình S2B2C- bán hàng trực tiếp trong khoảng nhà cung cấp Trung Quốc đến tận tay người dùng. Những nhà sản xuất được sự kiểm duyệt của Alibaba về các tiêu chí tham gia rất khó tính mới được tham dự bán hàng trên nền tảng này.

  lúc tham gia Taoxiaopu bạn được tự order – bán hàng dropship – affiliate ko cần phải để ý đến việc chọn sản phẩm, đóng hàng, vận tải hàng hóa, toàn bộ việc này do hệ thống của alibaba tương trợ và vững mạnh.

  Cài đặt ứng dụng Tạo Xiaopu app
  bạn vào App Store gõ trong khoảng khóa: 套小铺 và chọn app như ảnh dưới để cài vào điện thoại nhé. Trên CH Play TOP TAOBAO sẽ update sau nhé.

  [​IMG]

  những hình thức tham gia Taoxiaopu
  • Taoxiaopu cá nhân: các bạn chỉ cần có account taobao là có thể tham gia tậu hàng trên Taoxiaopu và trở thành Level 0(L0). Khi ấy các bạn có thể phê chuẩn những kênh zalo, facebook, mối quan hệ của mình để bán hàng và nhận chiết khấu 2-5% ( được chiết khấu trực tiếp trong khoảng alibaba – chính là số tiền của nhà cung cấp chi trả cho việc bạn marketing) nhưng số lượng sản phẩm được phép truyền bá ít hơn.
  Tiếp đến, sau khi san sớt và bán được 5 sản phẩm cho 5 tài khoản Taobao không giống nhau thì các bạn sẽ trở thành cấp độ 1(L1) Ở cấp độ này, các bạn sẽ được thấy phổ quát sản phẩm trên tao xiaopu hơn. Nhưng chiết khấu chưa được mức cao nhất. Lưu ý: Sau lúc trở nên L1 thì bạn không thể trở nên cấp độ L2 để nhận được phổ quát hoả hồng và được bán được rộng rãi sp chất lượng hơn nữa

  • Taoxiaopu đội nhóm: Trước lúc quyết định trở nên cấp độ L2 các bạn cần hiểu rõ về quyền và bổn phận của cấp độ này.
  Quyền lợi:
  1. Bạn thấy hết đầy đủ sản phẩm trên tao xiaopu và có quyền sắm hàng và nhận được chiết khấu trong khoảng 5-50% tuỳ từng dòng hàng và sản phẩm.

  hai. Nhận được chiết khấu từ 5-19% lợi nhuận của đội đội ngũ của bạn

  3. Lợi nhuận – hoả hồng trong khoảng việc phát triển người mua do hệ thống của ALibaba chuyển thẳng vào số dư của bạn trong taoxiaopu, mỗi quý khách tham gia bạn được nhận 100-150 tệ

  4. Lợi nhuận từ việc đội đội ngũ của bạn phát triển: đội hàng ngũ của bạn có số lượng người tăng trưởng thì bạn được nhận 20-100 tệ/ khách hàng

  Lưu ý: Lợi nhuận thứ 3 và thứ 4 là lợi nhuận được thu lại phổ thông nhất trong giai đoạn lớn mạnh đầu tiên của Taoxiaopu (giai đoạn lớn mạnh người dùng). Nên chọn lựa chính xác mục đích tham gia chứ đừng vào rồi ko biết làm gì Tiếp đến nhé!

  Điều kiện để trở thành Taoxiaopu cấp đội lực lượng
  Điều kiện 1:

  Bạn cần có account Alipay đã chuẩn xác, có tức là thời khắc hiện tại ở giai đoạn này bạn cần có tài khoản nhà băng ở nội địa trung quốc để chính xác alipay.

  Điều kiện 2:

  Bạn chỉ cần sắm 1 sản phẩm với trị giá hơn 400tệ là có thể trở nên cấp độ L2

  Giải thích:

  Tại sao lại có chi phí này:

  Thứ nhất: chi phí dành cho CTV vững mạnh quý khách.

  Thứ hai: chi phí dành để tăng trưởng và hoàn thiện App và nền tảng tương trợ cho người mua.

  Thứ ba: giá cả dành cho các người đào tạo và vững mạnh đội đội ngũ bán hàng trên Taoxiaopu.

  Thứ tư: chi phí cho sản phẩm mà bạn tậu (Giá trị sản phẩm bạn mua lúc tham gia trở nên L2 có giá khoảng 150-200 tệ)

  điểm tốt của nền móng tiếp thị sản phẩm Taoxiaopu:
  Taoxiaopu của Tập đoàn Alibaba có những ưu điểm sau:
  • Là nền tảng thương mại điện tử phố hội duy nhất của tập đoàn alibaba được sự tương trợ tuyệt đối trong khoảng chuỗi phân phối, hệ thống vận tải, tmđt (taobao, tmall, 1688, và những hệ thống tmđt khác của alibaba); hệ thống thanh toán alipay; hệ thống CSKH và Tư vấn khách hàng.
  • Sản phẩm: Để được sản xuất sản phẩm trên nền móng này các nhà cung cấp cần đăng ký và chuẩn y sự kiểm thông qua chặt chẽ của tập đoàn alibaba —> đền bù nếu như hàng fake là gấp 3 lần trị giá của sản phẩm
  • Cơ chế: Bạn có thể nhận được 4 mức thu nhập linh hoạt (Đã nêu như trên rồi nhé ? )Tự sắm hàng, từ order, tự san sớt và bán hàng, việc tăng trưởng hệ thống bán hàng ưng chuẩn việc dropship, affiliate qua những kênh mà bạn có thế mạnh (Zalo, facebook, amazon,ebay, shopee, lazada,…)
  • Thuận tiện: Chỉ cần sử dụng điện thoại quản lý hoàn toàn bằng app, bán hàng và san sẻ chỉ bằng #1click, ko cần để ý việc đóng hàng, hàng tồn, chuyển vận,….
  • Đăng ký trở thành NCC: Bạn có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp sản phẩm và tiếp cận được với không ít thị phần không giống nhau.
  • nền tảng quốc tế – thị phần toàn cầu. Dự định cuối năm 2020 Alibaba sẽ tạo ra mắt phiên bản quốc tế, khi này bạn sẽ thấy việc hàng loạt các cá nhân và tổ chức đang order sẽ bị THẤTNGHIỆP :(( , lúc nhu cầu quý khách taoxiaopu tìm hàng trực tiếp từ nhà sản xuất trung quốc chuyển thẳng về Việt Nam với nhu cầu rất cao và bùng nổ do giá mềm và thuận tiện.
  • Có điểm hay hơn nhiều so với các boot chiết khấu hiện tại; suy cho cộng các hình thức app chiết khấu chỉ là hình thức bán hàng cho những sản phẩm trên nền tảng của Alibaba mà thôi. Do vậy Taoxiaopu sẽ là nền móng được ưu tiên tuyệt đối.
  • Việt nam giáp Trung Quốc, có rất nhiều cộng đồng tăng trưởng, có kinh nghiệm làm việc với các bên Trung Quốc. Đặc trưng người tiêu dùng Việt Nam hiện tại người nào ai cũng biết về Alibaba.
  Cách phát triển và kiếm tiền trên Taoxiaopu
  Cách phát triển và kiếm tiền trên Taoxiaopu như thế nào?

  tăng trưởng và kiếm tiền trên từng giai đoạn:

  • giai đoạn 1: lớn mạnh các bạn, phần đông những người đang order, bán hàng dropship, affiliate, kinh doanh online đều có thể tham gia bán hàng để nhận hoả hồng của Alibaba.
  • công đoạn hai: phát triển khách hàng và phối hợp bán hàng.
  • giai đoạn 3: tụ họp bán hàng – hiện tại mình và đội lực lượng của Toptaobao đang phối hợp và lớn mạnh app và hệ thống để tương trợ các bạn order, drop, affliate buôn bán 1 cách thuận tiện nhất, đây là xu hướng của thương mại điện tử chỉ cần khoảng đến.

  • giai đoạn 4: phối hợp với xưởng cung ứng tự cung cấp và bán hàng duyệt y kênh Taoxiaopu bán đi các quốc gia – công đoạn này bên mình sẽ có hệ sinh thái hoàn chỉnh để tương trợ bạn kinh doanh tốt hơn.
  TOPTAOBAO.NET giúp được gì cho bạn?
  • TOPTAOBAO là công ty tiên phong đi đầu trong việc vững mạnh app cộng với alibaba trong việc phát triển khởi nghiệp; hiện tại đã có đội hàng ngũ ở trung quốc, việt nam.

  • TOPTAOBAO có hệ sinh thái toàn diện để hỗ trợ tuyệt đối cho tất cả các bạn có thể kinh doanh tốt trên các nền tảng: thúc đẩy thương mại, chuyển vận, nhà cung cấp order, giao chuyển dịch tiền trung, thanh toán hộ, đội hàng ngũ dropship, app tiện lợi.

  • TOPTAOBAO chú trọng đào tạo đội đội ngũ về rộng rãi kiến thức: nhập hàng order, hàng trung quốc, marketing facebôk, sàn thương mại điện tử và phổ quát kiến thức khác,… cầm tay chỉ việc đề cập cả các người chưa biết gì về thương mại điện tử, nhập hàng Trung Quốc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này