1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chiếc nhẫn kim cương không thể thiếu khi cầu hôn

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 8/5/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  Nhẫn cầu hôn (nhẫn đính hôn)

  Việc cầu hôn đơn giản mấy chắc chắn không thể thiếu nhẫn kim cương cầu hôn. Các chàng trai phải âm thầm mua nhẫn và cầu hôn nàng. Việc phải tự ước chừng ni tay của nàng, âm thầm chọn mẫu không chỉ đẹp mắt mà còn vừa tay nàng là điều không hề dễ đối với các chàng. Vì vậy khi chàng trai chủ động âm thầm chọn lựa cho nàng cũng đủ chứng tỏ sự chân thành mà chàng dành cho nàng là bao rồi.

  Nắm bắt được tâm lý nàng

  Các cô gái thường tỉ mỉ quan tâm đến người mình yêu từ những điều nhỏ nhất. Nhưng các chàng thì ngược lại, chàng thường không để tâm đến những vấn đề ấy nên đôi khi khiến nàng phải buồn lòng. Vì vậy, các chàng nên chú ý một chút khi tặng nhẫn kim cương trong những ngày đặc biệt quan trọng thế này bạn nên để tâm đến từng chi tiết nhỏ ở nàng. Nàng thích ăn gì, đi đâu? Hay có thể là nàng thích điều gì ở bạn nhất nhưng đôi khi do công việc bận rộn hằng ngày bạn đã vô tình quên chẳng hạn! Hãy suy nghĩ và lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn để nàng có thể cảm nhận sự thành ý nhất từ chàng nhé.

  Một trong các kiểu nhẫn kim cương đẹp trong vô số mẫu:
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này