1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chiến thuật cược Fibonacci tại w88

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi anhsieuno, 11/9/19.

 1. anhsieuno

  anhsieuno Thành Viên

  Chiến thuật cược Fibonacci tại w88  đến thời điểm năm nay 2019 thì không ít người chơi đã nhận ra thời cơ “kiếm cơm” từ cá độ bóng đá online. Chứ không những chỉ là chơi cho vui. Một trong những bí quyết hướng dẫn đăng ký w88 cá độ bóng đá hiệu quả đã giúp phổ quát anh em trong nghề kiếm bộn tiền. Mà bữa nay Admin sẽ san sẻ cho anh em đó là chiến thuật cược cải thiện tiến Fibonacci.

  [​IMG]

  Cược cửa hòa có tỷ lệ ăn >2
  Bản gốc của chiến thuật này lúc mới ra đời là được ngoại hình để cược cửa hòa trong kèo Châu Âu. Và đặc thù chỉ áp dụng với

  • những cửa hòa có tỷ lệ ăn từ 2 trở lên.

  • Tổng bàn thắng dự định nhỏ hơn 2.
  thực tiễn Báo cáo số liệu giải ngoại hạnh Anh 2011 – 2012 cho thấy có 93/ 380 trận hòa. Tức cứ 4 trận thì có 1 trận hòa. Và thú vị là phần nhiều tỷ lệ kèo các trận này đều trên 2.

  tuy vậy anh em đều có thể ứng dụng cược Ficonaci cho kèo Chấp hoặc kèo Tài Xỉu một cách cởi mở.

  Đặt tiền theo dãy số Ficonacci
  Người cược theo nguyên tắc này sẽ luôn đặt tiền ván sau bằng tổng tiền 2 ván cược trước đó. Tức giả dụ ván Việc trước tiên có doanh nghiệp cược là 1. Thì tiền cược những ván sẽ có tỷ lệ tương ứng dãy sau: 1-1-2-3-5-8-13-21 …

  ví dụ giải ngoại hạng anh 2011 – 2012 như đã kể như trên.

  nếu như cược hòa bắt đầu với $1 theo dãy Fibonaci và làng nhàng cứ 3 ván thua 1 ván thắng với tỷ lệ kèo trung bình của cả mùa giải là 4.203 đúng như thực tế đã xảy ra thì:

  • Ván 1: thua $1

  • Ván 2: Thua thêm $1

  • Ván 3: Thua thêm $2

  • Ván 4: Thắng $3 x 4.203 = 12.069
  Vậy sau 4 ván bạn sẽ lời tổng cộng $12.068 – $2 -$1 – $1 = $8.609

  điểm yếu của kỹ thuật cược Fibonaci
  khi cược Fibonacci người chơi cần soi kèo chuẩn để lựa đúng trận. Chứ chẳng thể chỉ rập khuôn công thức. Vì phải xác định những trận chiến có dự kiến tổng bàn thắng thấp. Tương ứng với khả năng hòa cao.

  trong khi đấy có một vài đội bóng trong 1 vài mùa giải nhất định rất thảng hoặc khi hòa. Cụ thể như Manchester United nào mùa giải ngoại hạng anh 2008 – 2009 đã có 20 trận liên tục ko hòa.

  tương tự nếu như bạn có vốn dày thì không đề cập. bạn có thể cược tới trận thứ 21 để thắng. Nhưng với 1 vài anh em chọn đội một mực để cược hòa mà gặp cảnh này thì dễ đứt vốn giữa tuyến phố.

  Kết luận
  Fibonaci là chiến thuật có cơ sở toán học và đã được Thống kê kiểm chứng ở đa dạng mùa giải. không ít các tay cược đã ăn nên làm ra nhờ áp dụng dãy cược này.

  tuy vậy anh em cũng cần tự liệu cơm gắp mắm để xem xét và ứng dụng cho tình trạng của bản thân ở link phụ vào w88. Vỉ người tính thế nào cũng không bằng trời tính. không có một chiến thuật cược nào có thể giúp bạn nắm chắc tuyệt đối 100% khả năng thắng. Mà còn tùy thuộc vào sự linh động áp dụng của người chơi cũng như may mắn nữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này