1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Chiết khấu đổi thẻ điện thoại Viettel thành tiền

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi hchien29, 7/3/17.

 1. hchien29

  hchien29 Thành Viên

  Tin mừng cho những ai đang sở hữu thẻ điện thoại Viettel và có dự tính muốn doi the dien thoai là hiện nay chiết khấu khi đổi thẻ viettel thành tiền trên trang web banthe247.com chỉ còn 18.75% hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại, với dịch vụ đổi card viettel và các dịch vụ thẻ cào khác bạn có thể làm được rất nhiều công việc chỉ với card viettel chưa sử dụng, đơn giản chỉ là đổi card thành tiền và nhận tiền về tài khoản ngân hàng.

  [​IMG]

  Đổi card thành tiền, đổi thẻ Viettel chiết khấu 18.75%
  Truy cập tài khoản lựa chọn dịch vụ tại chức năng "Đổi thẻ cào thành tiền nhanh" chọn loại thẻ cào Viettel nhập mã thẻ cào ghi dưới lớp tráng bạc và số serial thẻ và thực hiện Đổi thẻ với chiết khấu 18.75% bạn sẽ nhận được 81.25% giá trị thẻ cào vào tài khoản, nếu đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận được 81.250 Tcoin vào tài khoản sử dụng để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc cho các dịch vụ khác.

  Đổi thẻ Viettel sang thẻ cào khác.
  Với số tiền vừa có trên tài khoản banthe247.com bạn có thể dùng thêm chức năng Mua mã thẻ để mua thẻ cào của các nhà mạng khác, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc card game với chiết khấu ưu đãi, giả dụ bạn có thể mua card Vcoin chiết khấu 1.8% mệnh giá 500.000đ bạn chỉ cần thanh toán bằng 491.000 Tcoin.

  Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào điện thoại Viettel
  Ngoài mua card bạn còn có thể nạp tiền cho dế yêu của mình hoặc bất kỳ một số thuê bao nào khác với dịch vụ Nạp tiền điện thoại, từ số tiền đã quy đổi từ thẻ Viettel bạn có thể nạp tiền cho thuê bao Vinaphone hay Mobifone đơn giản và nhanh chóng.
  Có thể thấy với thẻ cào Viettel bạn có thể dùng vào rất nhiều dịch vụ khác nhau trên banthe247.com hay rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ chưa tới 30 phút.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này