1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cho thuê hội trường tại trung tâm Hà Nội MS 033

Thảo luận trong 'Cần thuê, Cho thuê nhà, xưởng' bắt đầu bởi JMCCenter, 25/8/16.

 1. JMCCenter

  JMCCenter Thành Viên

  Cho thuê hội trường tại trung tâm Hà Nội – Cho thuê hội thảo tổ chức hội nghị khách hàng là một Hệ thống ra đời nhằm phục vụ mong muốn cho các trung tâm, các trường học, các tổ chức cần một hội trường lớn có sức chứa khoảng từ 300 người để tổ chức các game show, event, kỉ niệm, cắt băng khánh thành, giao lưu ca nhạc, tri ân khách hàng để gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng với công ty,…

  [​IMG]
  Cho thuê hội trường trung tâm Hà Nội

  Khi thuê phòng hội trường tại Trung Tâm , JMC Center sẽ cung cấp đầy đủ các Dịch vụ tối ưu sau :

  – Phòng có sân khấu rộng

  – Có máy chiếu.

  – Âm thanh chuyên nghiệp,

  – Đầy đủ bàn ghế, khăn phủ bàn, lọ hoa, hoa tươi

  – Bút viết, phấn bảng

  – Nhân viên phục vụ

  – hỗ trợ bố trí

  Phòng cho thuê hội trường của Trung Tâm với sức chứa lên đến 300 người, được trang thiết bị Dịch vụ ánh sáng, điều hòa tối tân cùng các trang thiết bị loa đài, máy chiếu support sẽ đảm bảo đầy đủ các phương tiện để vận hành một buổi hội nghị thành công.

  Trong Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng,chúng tôi có thể support giúp Bạn về:

  bài trí hội thảo

  bố trí cửa ra vào
  Treo khẩu hiệu chào mừng
  Bảng chỉ dẫn: khách hàng họp mặt tại…
  Trưng bày sản phẩm
  setup JMC Center điểm họp mặt liên hoan
  Trên sân khấu treo khẩu hiệu chính của ngày họp mặt liên hoan.
  Trên sân khấu treo biểu tượng của doanh nghiệp.
  Ngoài ra Trong Hệ thống cho thuê hội thảo tổ chức hội nghị khách hàng Trung Tâm còn hỗ trợ các loại tiệc tea break giúp cho khách hàng của Bạn có cảm giác tiện nghi nhất khi đi dự hội nghị của Bạn.

  Hơn nữa mọi Chúng tôi còn tiếp tục support các hoạt động hậu cần sao cho ngày hội nghị diễn ra suôn sẻ, khách hàng hài lòng và có khả năng cao Quý khách sẽ chốt được sale khi tổ chức tại hội trường của Chúng tôi.

  Trước khi sử dụng Hệ thống cho thuê hội thảo tổ chức hội nghị khách hàng nếu Bạn còn băn khoăn về chỗ để xe cho khách hàng bao gồm cả xe máy và ô tô thì Bạn có thể yên tâm vì xung quanh tòa nhà Chúng tôi có ghé thắm lớn hơn 3 Hệ thống bãi đỗ xe hỗ trợ tăng cường hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng nhiều khách đến dự hội nghị.

  Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng giúp Bạn giảm nhẹ được phần lớn các bước của khâu tổ chức cho Bạn, sẵn sàng support mọi thắc mắc của Bạn.

  Ngoài việc phục vụ mong muốn thuê hội thảo Trung Tâm còn cho thuê phòng dậy học với sức chứa từ 100 đến 70 chỗ, phòng LAB và lớp học studio.

  * Với những khách hàng thuê phòng học tại Hà Nội với số lượng nhiều hoặc trong thời gian dài Bạn sẽ được hưởng giá thành ưu đãi nhất và có nhân viên hỗ trợ Dịch vụ trong quá trình đào tạo

  Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ cho thuê phòng học vui lòng liên hệ:
  Địa Chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa –.Cầu Giấy – Hà Nội
  Hotline: 098.642.9889
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này