1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chọn nhẫn kim cương đúng kích cỡ ngón tay của nàng

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 18/5/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  Chọn chất liệu nhẫn

  Để tạo sự đặc trưng và khác lạ so mang những mẫu nhẫn kim cương đẹp cưới bằng vàng ta truyền thống, nhẫn cầu hôn bằng vàng trắng là một trong những chất liệu được phổ quát người lựa chọn. Hoặc mang những đôi ý trung nhân trẻ trung, tính tình phá cách thức, chàng cũng mang thể chọn nhẫn đính ước bằng bạc được chế tạo tinh xảo.

  một cái nhẫn đẹp, khi đeo lên tay còn cần hợp mang màu da, bởi vậy, vàng trắng hoặc bạc là chất liệu dễ làm cho đẹp lòng các nàng nhất bởi dễ hòa hợp mang mọi màu da. Phần đá quý đính trên nhẫn mang thể với màu trắng, hay các loại đá quý sở hữu màu sắc tươi sáng: Màu ham của nàng, màu hợp sở hữu mệnh, tuổi hoặc cung hoàng đạo của nàng là một trong các chi tiết được quan tâm lúc chọn nhẫn.

  Nhẫn cầu hôn được đeo ở ngón tay nào?

  Cầu hôn được xuất hành trong khoảng phong tục cưới hỏi của các nước phương Tây. khi đấy, những chàng trai sẽ phân trần tâm sự, tình cảm, ước muốn của mình về việc về chung 1 nhà mang người con gái họ yêu. Và ví như cô gái đồng ý, chiếc nhẫn chàng tiêu dùng để cầu hôn sẽ được đeo ở ngón tay chính giữa.

  Theo các nhà nghiên cứu phương Đông thì ngón tay chính giữa tượng trưng cho chính mình, bởi vậy khi đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa tức là cô gái này đã có chủ, 1 sự đặt chỗ, hay khẳng định chủ quyền của những chàng trai muốn đề cập cho cả thế giới biết.

  Chọn nhẫn đúng có kích cỡ ngón tay của nàng

  Cũng giống như chọn xống áo, bạn cần chọn một loại nhẫn vừa vặn mang ngón tay của nàng. do vậy, để diễn tả sự tinh tế của mình bạn hãy Phân tích size của ngón tay tay của cô đó. ko chỉ biểu thị sự tinh tế mà điều ấy còn giúp bạn ghi điểm trong mắt của nàng nữa ấy nhé.

  Chọn theo thị hiếu của nàng

  chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được ý trung nhân đeo trên tay hàng ngày, vì thế, việc chọn nhẫn quan trọng nhất là phải quan tâm đến tính bí quyết, thị hiếu của nàng như thế nào để chọn được chiếc nhẫn vừa ý. Và vì mẫu mã nhẫn cầu hôn thường cầu kỳ hơn nhẫn cưới, bên cạnh đó, nếu người ấy của bạn là cô gái giản dị, tinh tế thì việc chọn nhẫn quá kiểu bí quyết và rườm ra sẽ “trật rơ” và ngược lại.

  tuy nhiên, lời khuyên tình thực nhất của Artemis dành cho các chàng trai là nên tìm nhẫn cầu hôn đính đá quý (hoặc kim cương) hình tròn, đây là kiểu nhẫn “không tuổi”, chẳng khi nào lo lỗi mốt.

  Những mẫu nhẫn kim cương đẳng cấp thể hiện quyền lực:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này