1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chủ động tài chính trước rủi ro với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 17/11/20.

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên

  Khi bước qua tuổi 30 chúng ta không còn ở độ tuổi có thể làm tất cả mọi việc theo sở thích, thay vào đó đây chính là thời điểm quan trọng để tìm kiếm và đạt được những ổn định trong sự nghiệp và gia đình. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ lúc này đã bắt đầu phát huy được hiệu quả để mọi người ứng phó với những rủi ro có thể xảy ra, tiến đến cuộc sống viên mãn.


  Ngoài ra đối với phụ nữ, tuổi 30 thường là thời điểm tìm thấy sự nghiệp ổn định, nhưng lại có những rủi ro về sức khỏe, có nguy cơ cao mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, loãng xương, ung thư vú. Vậy làm thế nào để chủ động ứng phó trước những rủi ro cũng như đảm bảo cho sự nghiệp và cuộc sống gia đình không bị ảnh hưởng?

  [​IMG]

  Với danh mục sản phẩm vượt trội từ Chubb Life, bạn sẽ có được giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt, từ đó yên tâm bảo toàn những “vốn quý” trong cuộc sống. Cùng điểm qua những sản phẩm nổi bật của Chubb Life dành cho bạn.


  1️⃣ Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm

  2️⃣ Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013

  3️⃣ Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015

  4️⃣ Hoạch định Tài chính Tương Lai  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này