1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Chức năng của thiết bị mạng core switch trong hệ thống an toàn mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 26/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Hệ thống mạng Core Switch của thiết bị mạng Cisco, Switch Core một phân khúc dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng chính trong các hệ thống vừa và lớn đòi hỏi tốc độ truyền tải kèm theo độ đảm bảo an toàn thông tin cao.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Vậy hệ thống thiết bị mạng Core Switch Cisco thông thường như nào?

  Như các bạn cũng đã biết thiết bị Core Switch là phân khúc những dòng Switch Layer 3 và ngoài các chức năng quản lý, kết nối và bảo mật mạng như Switch Access thông thường, thiết bị Core Switch còn được sở hữu khả năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là tính năng Routing như những thiết định tuyền Router, sự khác nhau mà những dòng Switch thông thường không có.

  Xem thêm : WS-C2960XR-48TD-I giá rẻ

  [​IMG]

  Chính bởi những đặc điểm đó mà mô hình sử dụng dòng sản phẩm này cũng được xây dựng dùng theo mô hình hệ thống mạng 3 lớp của thiết bị mạng Cisco và tất nhiên chúng bảo đảm sự ổn định cũng như công suất của các chức năng.

  Mô hình 3 lớp thiết bị mạng Core Switch của Cisco.
  Lớp lõi trong mô hình (Core Switch)
  Thiết bị mạng Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi mà chúng chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn thông tin mà vẫn đảm bảo độ tin cậy nhanh chóng. Thiết bị mạng Core Switch thường được gọi là lớp lõi và chúng phải chuyển mạch dữ liệu càng nhanh càng tốt.

  Để làm được điều đó thì cần phải xử lý dữ liệu thông qua lớp phân phối (Distribution). Thiết bị Core Switch vận chuyển lượng lớn thông tin do vậy mà độ trễ tại lớp này cần phải cực nhỏ. Và bạn cũng không nên thực hiện tạo các Access List hay routing giữa những VLAN với nhau để bảo đảm không có sự cố ảnh hưởng tới tốc độ truyền tải thông tin của thiết bị Core Switch.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này