1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Chức năng của thiết bị mạng Switch cisco ws-c2960-24tc-s trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 30/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thông tin sản phẩm Switch Cisco WS-C2960-24TC-S.

  Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco WS-C2960- 24TC-S là 1 công cụ chuyển mạch Fast Ethernet 10/100Mbps có cấu hình cố định cung cấp chuyển mạch layer cho công ty, công ty và văn phòng chi nhánh. Thiết bị mạng Switch Cisco 2960 plus cho phép hoạt động đáng tin và an toàn với chi phí thấp qua một loạt những tính năng phần mềm Cisco IOS, gồm Cisco Catalyst SmartOperations của thiết bị Cisco WS-C2960- 24TC-S

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-24TC-S bao gồm 24 cổng Fast Ethernet 10/100, trong đấy có 2 cổng SFP và 1000BASE-T Gigabit Ethernet uplinks. Chúng được trang bị bộ tính năng Cisco Lite IOS của thiết bị mạng Cisco LAN Lite và công cụ SmartOperations giúp cho việc truyền tải thông tin, âm thanh, và hình ảnh được nhanh chóng, thông suốt, và độ suy hao năng lượng thấp. Ngoài ra, thiết bị Switch layer 2 24 port còn có nhiệm vụ quan trọng là đơn giản hóa việc triển khai và giảm chi phí quản lí mạng.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-L tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Đặc biệt, với công nghệ của thiết bị Cisco Energy Wise giúp cho việc quản lý năng lượng tiêu thụ bởi những thiết bị được kết nối an toàn, chặt chẽ. Đồng thời, thiết bị Switch Cisco 24 port còn trao quyền cho các chi nhánh quản lý kết nối mạng, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính không chỉ giúp công ty có thể kiểm soát sức mạnh tiêu thụ của các thiết bị mạng máy tính để đạt hiệu quả\kết quả tốt nhất có thể mà còn bảo vệ môi trường sống xanh.

  Thiết bị mạng chuyển mạch 2960 Plus là một giải pháp mạng tuyệt vời hỗ trợ các đơn vị, công ty vừa và nhỏ trong công việc trở nên thuận lợi và đơn giản hơn nhiều lần. Nó còn có khả năng đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch giúp cho cơ chế làm việc linh hoạt, nhạy bén hơn đồng thời cung cấp hiệu suất cao cho dữ liệu, thoại và video nhờ tất cả vào tốc độ truyền của dây dẫn.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này