1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Chức năng của thiết bị Module cisco sfp trong các hệ thống an ninh mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 20/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Module SFP Cisco là 1 trong những loại mô đun thế hệ mới được khách hàng tin dùng trên thị trường ngày nay. Nó được đánh giá cao về công dụng, chức năng mang lại cho con người. Vậy thiết bị module SFP Cisco là gì ? Nó mang tới những tính năng gì đặc biệt ? Chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp được ngay sau đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Module SFP là gì ?
  Mô đun SFP là sản phẩm được Cisco sản xuất đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Chúng thường được gắn liền với khá nhiều tên gọi khác nhau, trong đó nổi trội nhất cần kể đến SFP quang. Chúng được ứng dụng trong lĩnh vực mạng, thường được sử dụng cho các thiết bị mạng như converter, switch, SDH có cổng khe và DSLAM…

  Xem thêm : WS-C3650-24PD-S datasheet

  [​IMG]

  SFP thực tê là tên gọi được kết hợp từ Small form factor. Nghĩa là thiết bị thu phát nhỏ gọn thường được sử dụng trong lĩnh vực viễn thông hay truyền thông. Theo đó 1 đầu của chúng được gắn vào thiết bị kể trên, đầu còn lại thường được gắn với cáp quang hay đồng. Sản phẩm này thường được ví như một giao thức chuẩn ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường do những nhà sản xuất viễn thông hay thiết bị mạng đưa ra.

  Module SFP Cisco có gì nổi bật?
  Đối với tốc độ nó được phân thành hai loại 1.25G và 155M. Đối với số sợi quang chúng được chia làm 2 loại 1 sợi và 2 sợi quang. Đối với loại cáp quang nó thường được chia làm 2 loại đơn mốt và đa mốt Ví Dụ như: Module SFP Cisco GLC-LH-SMD sử dụng cho cáp quang Singlemode, Module Cisco GLC-SX-MMD sử dụng cho cáp quang Multimode. Với SDH được xếp vào 3 loại STM -1, STM -4, STM – 16. Khi lựa chọn dùng module SFP Cisco chúng có thể mở rộng tính năng cung cấp nguồn và truyền thông tin khá xa lên tới 150m.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này