1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Chức năng của thiết bị switch cisco trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 26/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Đặc tính của thiết bị Core Switch, Ngày nay trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những loại Switch Cisco khác nhau, đảm nhiểm vai trò và có những tính năng riêng biệt để đảm bảo ổn định của các thiết bị mạng được kết nối và tín hiệu đường truyền mạng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bịCore Switch là gì? Chức năng, sự khác nhau giữa Core Switch và Switch Access như nào? Hệ thống thiết bị Core Swtich nào của Cisco đang phổ biến?...Chính là những thắc mắc của quý bạn đọc khi tìm hiểu về dòng những thiết bị chuyển mạch Cisco.

  Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối và chuyên tư vấn giải pháp trong bài viết ngắn dưới đây xin chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên.

  Xem thêm : WS-C2960XR-48TD-I specs

  [​IMG]

  Thiết bị mạng Core Switch Cisco là gì?
  Nếu các loại Switch Access thông thường chỉ sử dụng để kết nối với các máy tính thì Core Switch lại khác. Đây là 1 loại Switch có khả năng chịu tải lớn từ các tầng và thường loại này là các Switch Layer 3 có khả năng Routing giống như thiết bị Router vậy.

  Cũng bởi vậy mà giá của dòng sản phẩm này thường cao hơn nhiều lần so với Switch Access phổ thông.

  Hệ thống thiết bị Core Switch của Cisco đang phổ biến.

  Thiết bị Core Switch được thiết kế với những chức năng mạnh mẽ và bởi vì thông thường trong một hệ thống mạng Cisco sẽ như hình ảnh bên dưới.

  Trong đấy khối chuyển mạch lõi sử dụng các thiết bị Core Switch có hiệu quả cao phục vụ nhu cầu chuyển mạch chính trong toàn bộ hệ thống và điểu chỉnh toàn bộ lưu lượng mạng trong hệ thống được xử lý ở tốc độ lớn kèm theo tinh sẵn sàng trong tính năng kết nối thực thi phân phối cũng như bảo mật các kết nối.

  Khối chuyển mạch thiết bị mạng Distribution Switch phân phối lưu lượng và định tuyến giữa những VLAN khác nhau. Những cổng Uplink quang tốc độ cao, kết nối 10Gigabit để kết nối với thiết bị Switch tập trung của thiết bị Core Switch.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này