1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chương trình Prudential Ambassador mang lại cơ hội thực tập cho sinh viên Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 8/8/17.

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên

  Công ty Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ đã quá quen với người dân nước ta không chỉ về các sản phẩm bảo hiểm mà còn có rất nhiều chương trình hoạt động xã hội thiết thực, cũng như được xem là một nơi làm việc đáng mơ ước.

  Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên Việt Nam trong việc nâng cao kiến thức thực tế, Công ty Prudential luôn có rất nhiều chương trình tạo cơ hội thực tập cho các sinh viên có năng lực hoặc cử nhân mới ra trường, đây thực sự là con đường tốt nhất để mỗi bạn sinh viên có định hướng rõ ràng hơn về sự nghiệp của mình trong tương lai.

  Chương trình đại sứ sinh viên Prudential (Prudential Ambassador) được tổ chức hàng năm thật sự là một cầu nối giữa các bạn sinh viên và công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential, công ty mong muốn rằng sau khóa học này các bạn sinh viên tài năng sẽ trở thành gương mặt, tiếng nói và tương lai của công ty Prudential Việt Nam và của toàn xã hội.Với truyền thống văn hóa doanh nghiệp "lắng nghe" để phục vụ, bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn là một môi trường tốt để những người trẻ học hỏi và trưởng thành hơn.

  [​IMG]

  Yêu cầu của một Prudential Ambassador:
  Sinh viên Việt Nam đang học năm Hai hoặc năm Ba đại học
  Điểm số trung bình tương đương GPA>=7.0
  Có trình độ tiếng Anh tốt
  Khả năng giao tiếp và thuyết trình lưu loát trước đám đông.
  Năng động trên các trang mạng xã hội, các hoạt động ngoại khóa và tại trường học
  Kinh nghiệm làm trưởng nhóm sẽ là một ưu thế


  Sứ mệnh của Prudential Ambassador:
  Đại diện của Prudential tại trường đại học, đưa ra lời khuyên và lời giải đáp cụ thể cho những thắc mắc liên quan đến các chương trình tuyển sinh và các sự kiện của công ty bảo hiểm Prudential.
  Xây dựng và duy trì nâng cao mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, các câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức thanh niên khác.
  Hỗ trợ tổ chức các hoạt động hoạt động dành cho sinh viên trong trường và các hoạt động khác theo sự phân công của cấp quản lý.
  Chia sẻ một số bài viết được chỉ định lên các trang mạng xã hội cá nhân của bạn.
  Báo cáo theo quý về tiến độ công việc và quá trình phát triển cá nhân tại văn phòng Prudential Việt Nam.
  Cam kết dành ít nhất 5 giờ mỗi tuần để hoàn thành các công việc được giao bởi cấp quản lý.

  Đặc quyền của Prudential Ambassador:
  Chứng nhận từ Prudential Việt Nam là điểm nhấn ấn tượng cho hồ sơ xin việc
  Tiếp cận cơ hội thực tập hoặc vượt qua vòng đầu tiên của các chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên mới ra trường (LEAP hoặc SMA) đối với các cá nhân xuất sắc
  Định hướng phát triển nghề nghiệp với lời khuyên từ chuyên gia nhân sự tại công ty bảo hiểm Prudential
  Hoàn thiện sự chuyên nghiệp của bản thân qua những buổi chia sẻ về kiến thức và kĩ năng mềm
  Phát triển khả năng lãnh đạo qua trải nghiệm thực tiễn với nhiều dự án khác nhau và tiếp cận mô hình phát triển năng lực lãnh đạo của Prudential
  Cơ hội để gặp gỡ và làm việc với những con người tài năng và nhà lãnh đạo hàng đầu tại Prudential Việt Nam

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất trên thế giới, đây không chỉ là thương hiệu uy tín quen thuộc với người dân Việt mà còn là môi trường làm việc tuyệt vời, điều này cũng đã giúp Prudential đạt được giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, giúp cho những bạn trẻ yêu thích sự năng động, sáng tạo trong một ngành nghề mang đầy tính nhân văn như bảo hiểm nhân thọ.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này