1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cisco Catalyst 2960L có các chức năng khác biệt nào.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 27/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Giới thiệu về thiết bị Switch Cisco C2960-L.
  thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960-L là dòng thiết bị mới của Catalyst Cisco có nhiều sự cải tiến tiến bộ trong chất lượng, công suất chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng Việt.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960L là 1 trong dòng thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet mới, cung cấp thêm sự chọn lựa mới về dòng thiết bị truy cập Layer 2 cho những chi nhánh, cho hệ thống có dây và không có dây. Thiết bị mạng Switch Cisco C2960-L được thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế giúp cho các hoạt động được diễn ra dễ dàng mà chỉ với tổng mức đầu tư ít hơn so với các dòng thiết bị Switch Cisco trước đây. Loại Switch Cisco 2960-L giá rẻ chính là giải pháp mạng hoàn hảo đảm bảo hoạt động an toàn và tiết kiệm năng lượng cho các công ty trong thời đại như hiện tại.

  Xem thêm :

  WS-C3650-24PS-E specs

  Cùng với đó, thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L chính hãng yêu cầu điện áp đầu vào là AC 100V-240V với dải tần số AC 50Hz-60Hz. Chúng không hỗ trợ xếp chồng lên nhau mà thay vào đó là sự hỗ trợ nhóm để quản lý IP duy nhất. Tất cả những thiết bị mạng Switch Cisco này có đặc điểm là 256 MB flash và 512 Mb DRAM. Đặc biệt, chúng còn hỗ trợ các Classic Cisco IOS Software và hỗ trợ 1 giao diện "day-zero GUI" có thể được dùng cho các cấu hình ban đầu của thiết bị mạng switch.

  [​IMG]

  Chức năng nổi bật của dòng thiết bị mạng Switch Cisco C2960-L
  Các thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960 series-L cung cấp quản lý giao thông thông minh mà giữ tất cả gói truyền thông suốt. Cơ chế dễ điều chỉnh để đánh dấu, phân loại, và lập kế hoạch cung cấp hiệu suất cao hơn cao cho dữ liệu, thoại và video.

  Đặc biệt, mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật mà thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L mang tới để hạn chế truy cập vào mạng và giảm thiểu các mối đe dọa. Những tính năng toàn diện của 802.1X để kiểm soát truy cập vào mạng, gồm xác thực linh hoạt, chế độ theo dõi 802.1X, và sự thay thế thẩm quyền của RADIUS. Đồng thời, bộ chuyển mạch Cisco có sự bảo mật đa cấp trên giao diện điều khiển ngăn ngừa người dùng trái phép sửa đổi cấu hình chuyển đổi. Chức năng autorecovery của thiết bị switch port sẽ tự động kích hoạt lại một liên kết đã bị vô hiệu hóa vì lỗi mạng.

  Để biết thêm các tin tức về thiết bị cũng như đặt hàng quý khách hàng xin vui lòng truy cập vào https://ciscochinhhang.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này