1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Ciscochinhhang.com phân phối thiết bị switch Cisco catalyst 2960X giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 30/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Nhận các tính năng cấp công ty mọi người muốn với mức giá tuyệt vời. Thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960X là những thiết bị mạng chuyển mạch truy cập Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3. Nó dễ triển khai, quản lý và khắc phục sự cố. Họ cung cấp cài đặt phần mềm tự động và cấu hình cổng. Và chúng giúp bạn cắt giảm chi phí với các tính năng tiết kiệm năng lượng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị chuyển mạch 2960-X2960XR Series gồm những cấu hình để thích hợp với bất kỳ mạng công ty nào. Tất cả các model đều có Bảo hành trọn đời giới hạn (E-LLW). Chọn công tắc tối ưu nhất cho nhu cầu của mọi người từ hơn 20 mẫu máy.

  Các bảng dưới đây tóm tắt các số chuyển mạch và số mô hình của thiết bị Cisco Catalyst 2960-X2960-XR, với các chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả những mẫu bao gồm Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW).

  Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L tại Sài Gòn

  [​IMG]

  • Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể thay đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa tám công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như 1 đơn vị duy nhất

  • PoE: Cấp nguồn thông qua Ethernet

  • PoE +: Cấp nguồn qua Ethernet Plus

  • LAN Base: Bộ chức năng nâng cao cấp 2

  • IP Lite: Chức năng lớp cơ bản 3
  Đơn giản hoát động với thiết bị Cisco 2960X
  Tự động cài đặt phần mềm để triển khai không chạm. Thiết lập cổng tự động dựa trên loại thiết bị mạng. Chủ động chẩn đoán và khắc phục các sự cố về phần cứng và phần mềm với Trang chủ cuộc gọi thông minh của thiết bị Cisco.

  Tính năng thông minh từ thiết bị mạng Cisco 2960X
  Tiêu tốn ít năng lượng hơn với chế độ ngủ đông chuyển đổi. Giảm sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên các công tắc FlexStack-Plus. Nhận tính năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên các ứng dụng.

  Thiết bị mạng Cisco catalyst 2960 với độ bảo mật cao.
  Thiết bị mạng 2960-X sử dụng 802.1X để điều khiển truy cập mạng dựa trên cổng. Bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò có thể mở rộng và năng động với Công nghệ Cisco TrustSec. Đảm bảo chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và các cuộc tấn công nguy hiểm với IPv6 First Hop Security.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này