1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Ciscochinhhang.com phân phối thiết bị switch Cisco catalyst 3650 chính hãng uy tín tại Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 31/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Ciscochinhhang.com phân phối thiết bị mạng switch Cisco Catalyst 3650 24 port, 48 port IP Base, IP Services chính hãng giao hàng tận nơi. Chọn lựa doanh nghiệp uy tín cung cấp các sản phẩm switch Cisco 3650 chính hãng giúp hệ thống mạng của bạn được bảo đảm và chuyên nghiệp...

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst 3650 chuyển đổi truy cập hợp nhất
  Hội tụ mạng không dây và có dây của mọi người. Đơn giản hóa hoạt động, nhận được độ tin cậy mọi người cần và mang lại trải nghiệm di động tốt hơn cho nhân viên và khách hàng của bạn. Từ loạt mini 3650 tới công tắc đa năng của thiết bị mạng Cisco 3650 và Universal Power over Ethernet (UPOE), mạng của bạn đã sẵn sàng cho các thiết bị mạng di động và ứng dụng cần hỗ trợ.

  Xem thêm : WS-C2960C-8TC-S tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Kiến trúc mạng kỹ thuật số của thiết bị Cisco Catalyst 3650.
  Chỉ thiết bị mạng Cisco cung cấp 1 phương pháp tiếp cận kỹ thuật số sẵn sàng bắt đầu ở rìa và mở rộng tới nơi ứng dụng cư trú.

  Mạng dây và không có dây cùng nhau của thiết bị Cisco 3650
  Bộ chuyển đổi Cisco 3650 mang đến cho mọi người khả năng truy cập thống nhất, đơn giản và bảo mật cao với bộ điều khiển không có dây tích hợp. Hỗ trợ tới 50 điểm truy cập và 1000 máy khách không dây trên mỗi thực thể chuyển mạch (switch hay stack).

  Nhận Multigigabit với thiết bị mạng Cisco Catalyst 3650.
  Chuẩn bị cho 802.11ac Wave 2 với Công nghệ Cisco Catalyst Multigigabit và nhận được tốc độ vượt quá 1 Gigabit trên các loại cáp 5e / 6 hiện có. Thiết bị mạng Switch Cisco 3650 có các cổng multigigabit hỗ trợ tốc độ 1, 2.5, 5, và 10-Gbps trên các mô hình được lựa chọn.

  Thiết bị mạng Cisco 3650 với nguồn PoE các giải pháp của mọi người.
  Chọn các mô hình hỗ trợ PoE và PoE + để cung cấp tới 30W công suất mỗi cổng hay 60W công suất trên mỗi cổng với UPOE. Loại bỏ sự cần thiết phải bổ sung những hệ thống cáp và mạch điện để cấp nguồn cho những điểm truy cập và điện thoại IP của bạn.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng..
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này