1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Có IKY BIKE - Không ai bị mất cắp

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi phuthanh124, 5/4/19.

 1. phuthanh124

  phuthanh124 Thành Viên

  Bạn đang muốn mua khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ IKY BIKE nhưng mà bạn vẫn chưa hiểu rõ tác dụng hoạt động ra sao... Dưới đây là những điều bạn nên biết về chiếc khóa ưu Việt này:

  [​IMG]

  điểm cộng của IKY BIKE
  1. Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ hoạt động như thế nào ? Có tác dụng tìm xe không ?

  - Bạn phải bật khóa xe, quẹt thẻ: xe mới khởi động được. Khi bạn bật khóa, không quẹt thẻ: 5s sau còi báo động hú, tắt khóa coi vẫn hú 60s, ngưng hú 10s; trạng thái lặp lại 3 lần, sau đó bảo vệ xe nếu vẫn chưa quẹt thẻ. Hiện tại thì mặt hàng khóa chống trộm thẻ từ có tính năng tích hợp với remote tìm xe nếu xe bạn có remote sẵn.

  2. Vật tư khóa chống trộm này có làm ảnh hưởng đến bộ phận dây điện và gây hao bình trong quá trình tôi áp dụng xe không ?

  - Đối với những loại khóa trung quốc thì xe bạn buộc phải cắt dây để nối vào bình. Và xài như thế thì hao bình rất nhiều . Cho nên bạn phải tìm những loại khóa chống trộm có uy tín như khóa chống trộm xe máy IKY BIKE để sử dụng. Bởi vì loại khóa chống trộm này, không cắt dây xe để nối vào bình mà sử dụng các jack cắm để nối vào. Và các loại khóa này không hao bình.

  3. Vật tư có gây cháy nổ xe không ?

  - vật tư không làm gây cháy nổ xe.

  4. Vật tư có chống nước tốt không ? Và phần quẹt thẻ từ có bị trục trặc trong quá trình áp dụng không ?

  - Ở những trang bị khóa rẻ tiền xuất xứ từ Trung Qước thì chắc chắn việc chống nước là không có. Thiết bị khóa chống trộm IKY BIKE chống nước rất tốt. Và Ngoài ra vật tư có được chứng nhận của Tổng cục Tiêu Chuẩn Chất Lượng Đo Lường.

  [​IMG]

  5. Xe số có thể lắp được loại khóa này không ?

  - Xe số vẫn sử dụng được loại khóa chống trộm thẻ từ . Ở một số loại xe lấy lửa từ mobin sườn như [email protected] , Dream , Wave RSX đời đầu , Future đời đầu tiên là phải áp dụng loại có trợ giúp dây kích thì mới áp dụng được.

  6. Mất thẻ chip rồi có thể được cấp lại được không ?

  - Bạn sẽ được cấp lại thẻ chip trong trường hợp bạn còn giữ thẻ master . Nếu trường hợp bạn mất thẻ Master thì bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu để cấp lại. Do thế bạn nên bảo quản thẻ Master một cách tốt nhất.

  7. Nếu trong quá trình đi trên đường tôi bị gặp gỡ phải trục trặc, xe không thể quẹt thẻ và tự động tắt máy , tôi phải làm như thế nào ?

  - Ở trường hợp này, trước tiên bạn nên tới nơi chỗ sửa xe gần nhất để nhờ thợ tháo phần mặt nạ xe của bạn và sau đó chuẩn đoán xem xe bị như thế nào. Những nguyên nhân sau :

  Trong qua trình lắp đặt bộ phận cảm biến thẻ từ dán không chặt dẫn đến rơi xuống và k quẹt thẻ được:
   • Do bình xe có trục trặc , hoặc Bởi vì quá cũ
   • Bởi quá trình ma sát xảy ra hiện tượng đứt dây.
  Cách giải quyết tùy vào những lỗi trên , nhưng mà trong trường hợp bạn phán đoán được lỗi nào. Bạn hãy tháo bộ khóa ra và đem đợi trung tâm bảo hành để được khắc phục.

  Như trên phân tích: phụ thuộc cơ chế hoặc động thì thiết bị báo động là một mạch điện có nhiệm vụ phát các tín hiệu âm, dương cho mỗi chi tiết không giống nhau của khóa chồng trộm xe máy bằng thẻ từ Iky bike trên xe như khi ta mở công tắt hay đóng công tắt sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc bảo vệ tài sản của mình , không lo mất cắp.

  - hiện giờ việc áp dụng vật tư chống trộm xe máy bằng thẻ từ Iky bike một cách hiệu quả, an ninh và tiết kiệm là một điều được nhiều người quan tâm.

  Khi quý khách cần Mua chống trộm xe máy bằng thẻ từ từ PMe chuyên nghiệp hãy liên hệ với Công Ty TNHH Engineering Services qua HOTLINE: 0989 635 850
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/19
  Đang tải...

Chia sẻ trang này