1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Có lẽ bạn chưa biết: 3 kiểu buột giày tây

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi luumai1117, 8/12/19.

 1. luumai1117

  luumai1117 Thành Viên

  Cách buộc dây giày tây nam: Dây giày làm nên khác biệt
  Một đôi giày như giày da cao cấp James Blanc luôn hoàn hảo từ kiểu dáng, chất lượng tới dây giày. Một đôi giày sang trọng sẽ chẳng bao giờ có dây xấu, cũng không bao giờ nên buộc chúng không cẩn thận. Độ dài dây giày tây lí tưởng là từ 31 – 80 cm, cho trường hợp giày bạn có 6 cặp lỗ xỏ.

  xem thêm bộ sưu tập các mẫu giày da nam: https://shopdonghai.com/collections/giay-dep-nam

  [​IMG]

  Những đôi giày đơn giản thì có thể thử kiểu dây giày lạ mắt. Với giày đã có nhiều chi tiết như Brogues, bạn nên chọn dây giày đơn giản.

  Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của cách buộc dây giày tây. Bởi thế, bài viết này sẽ phân tích hai kiểu dây giày: dẹt và tròn, cùng cách buộc dây đẹp nhất.


  Kiểu dây giày dáng dẹt
  Đây là kiểu dây giày tây thường thấy nhất. Chúng bền bỉ hơn, khá dễ thắt. Sau khi thắt dây xong, chúng cũng tạo nên sự gọn gàng, lịch thiệp về tổng thể.

  [​IMG]

  Cách buộc dây giày tây với giày Derby và các loại boots là hợp nhất với dây giày dẹt. Các loại giày cao cổ James Blanc sẽ thường dùng dây dài từ 41 – 120 cm. Còn riêng với giày Chukka boots vốn ít lỗ xỏ, độ dài từ 31 – 80 cm là ổn.


  Kiểu dây giày dáng tròn
  Dây giày dáng tròn thường thấy ở các loại giày tây truyền thống như Oxfords và Brogues. Kiểu dây giày này phổ biến nhờ độ bền và sự đơn giản trong sử dụng. Sau khi nghiên cứu, James Blanc nhận thấy cách buộc dây giày tây với dây tròn dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế, đây cũng là kiểu dây chúng tôi chọn cho phần lớn giày tây cao cấp của mình.

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này