1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Có nên cho con học Toán, Lý, Hóa cùng với gia sư ngay từ lớp 11?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 4/12/17.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên

  Đối với những em học sinh cấp ba, đặc biệt là học sinh cuối cấp đều đang dồn mọi cố gắng cho việc ôn tập để bước vào kì thi Trung học phổ thông quốc gia sắp tới. Để chuẩn bị tốt về cả kiến thức và tinh thần, học sinh cần được lên kế hoạch học tập ngay từ lớp 10, lớp 11. Đây là giai đoạn quan trọng của cuộc đời, bởi vậy cần được đầu tư cẩn thận.

  Một trong những phương pháp giúp học sinh tiến bộ và ôn tập tốt nhất đó là thuê gia sư dạy riêng tại nhà. Và lớp 11 là thời điểm thích hợp nhất để trẻ có thời gian ôn tập kĩ càng nhất cho kì thi gần kề.

  [​IMG]

  Toán, Lý, Hóa là ba môn tự nhiên, yêu cầu học sinh phải có tư duy nhanh nhạy, logic, tỉnh táo để đưa ra đáp án chính xác tuyệt đối. Khi các em học sinh bước sang giai đoạn cấp ba nói chung và ôn thi đại học nói riêng, những môn học này yêu cầu học sinh ôn tập những dạng bài nâng cao, đa dạng cái loại câu hỏi, bởi vậy cha mẹ rất khó khăn trong việc giảng dạy cho con. Để giảm căng thẳng và đồng hành cùng con, bậc cha mẹ nào cũng vấp phải nhiều băn khoăn khi không biết phải nên cho con ôn luyện ở đâu và theo cách nào.

  Các bậc phụ huynh hiện đại đã hiểu được rằng việc chen chân đăng kí lớp học cho con ở các lò luyện thi, các lớp học thêm không còn mang lại hiệu quả tối đa nữa bởi lẽ điều này chỉ khiến các em căng thẳng, áp lực hơn trong học tập. Một lớp ôn thi có quá nhiều học sinh không đảm bảo được tốc độ và chất lượng kiến thức được tiếp thu của các em, những thắc mắc cũng không được giải đáp sẽ khiến học sinh dần dần mất gốc kiến thức.

  Bởi thế, việc học kèm riêng một gia sư một học sinh được ưu tiên hơn, lựa chọn này sẽ khiến các em tiến bộ vượt bậc và đạt kết quả cao hơn. Với lượng kiến thức khổng lồ ở cấp ba, việc bắt đầu cho con ôn tập từ lớp 11 là rất cần thiết bởi việc học cần một khoảng thời gian dài để các em từ từ hiểu và nhớ chứ không phải nhồi nhét hay bắt ép các em học trong thời gian gấp rút.

  Với việc tìm được cho con mình một gia sư có kinh nghiệm, cũng từng là những người học sinh đạt điểm cao trong kì thi đại học và hiện nay đã và đang là sinh viên của các trường đại học lớn trong nước, các em sẽ được chia sẻ những cách học, những mẹo giải bài hay với tinh thần gia sư có trách nhiệm cao, tận tâm với học sinh.

  Việc học tập và thi cử không phải là điều dễ dàng để có thể đạt đến thành công. Tuy nhiên, với sự lựa chọn gia sư đúng đắn, người gia sư sẽ đồng hành cùng con bạn trên con đường ôn luyện, giảm bớt áp lực học tập mà vẫn đảm bảo kết quả học tập như mong muốn.

  Chúc cho các em học sinh ôn tập với hiệu quả cao nhất, sẵn sàng bước vào kì thi quan trọng sắp tới của cuộc đời mình.!

  Liên hệ:0971.926.115 cô Hà
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này